Cách đây không lâu, đôi nam nữ "diễn cảnh nóng" trong quán trà sữa ở Thái Nguyên khiến dư luận dậy sóng. Hầu hết mọi người đều không hiểu nổi tại sao những bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường lại dám làm hành động táo tợn đến thế.

Đôi nam nữ sờ soạng, kêu la nhạy cảm trong quán trà sữa khiến nhiều người đỏ mặt bức xúc - Ảnh 1
Lại thêm một cặp đôi biến quán trà sữa thành chốn riêng tư - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao về cặp đôi có hành động thân mật thái quá trong một quán trà sữa khác. Theo hình ảnh trong clip dài khoảng 50 giây, trong quán đang có khá nhiều người nhưng đôi nam nữa vẫn nằm dài trên ghế một cách rất tự nhiên.

Vừa nằm cặp đôi vừa sờ soạng phản cảm trước sự ngỡ ngàng của khách trong quán. Cô gái nằm phía trong liên tục giãy giụa, kêu lên khá to khiến tất cả mọi người phải đỏ mặt bối rối. Quả thật, hình ảnh này không phù hợp với nơi công cộng chút nào. 

Đôi nam nữ sờ soạng, kêu la nhạy cảm trong quán trà sữa khiến nhiều người đỏ mặt bức xúc - Ảnh 2

Đôi nam nữ có hành động phản cảm, gây khó chịu cho mọi người trong quán trà sữa - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ dân mạng. Phần đông đều tỏ ra ngao ngán với hành động táo bạo của một bộ phận các bạn trẻ, số còn lại cảm thấy ái ngại thay cho những người phải xem "cảnh nóng" bất đắc dĩ.

"Càng ngày càng lố lăng không hiểu nổi. Hết rạp chiếu phim, quán ăn, bệnh viện đến quá trà sữa cũng không tha là sao? Nếu mình là chủ quán mình nhất định sẽ nhắc nhở, thậm chí đuổi thẳng luôn", một dân mạng bức xúc.

"Các bạn trẻ giờ lạ ghê, không sợ bị người ta nhòm ngó, cũng chẳng ngại bị quay clip tung lên mạng luôn", tài khoản K.L. bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cùng những lời chỉ trích không thương tiếc dành cho cặp đôi "hồn nhiên" thái quá.

 

Bị mẹ chồng bắt ăn 'cháo chân chó' đen sì cho lợi sữa, nàng dâu sợ hãi hỏi ý kiến hội chị em

Bị mẹ chồng bắt ăn 'cháo chân chó' đen sì cho lợi sữa, nàng dâu sợ hãi hỏi ý kiến hội chị em

Hình ảnh chiếc chân chó đen sì, còn nguyên móng trong nồi cháo khiến hội chị em kẻ sợ hãi, người lại ôm bụng cười.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe