Mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn clip bé trai đòi mẹ đẻ cho mình một cô em gái khiến người xem vô cùng thích thú. Vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu cùng cách giải quyết tình huống siêu bất ngờ của cậu bé đã 'đốn đổ' trái tim cư dân mạng. Một số sau khi xem xong quyết tâm phải sinh một cậu con trai ga lăng thế này.

Clip: Đòi mẹ đẻ em gái không được, bé trai có hành động khiến dân mạng cười muốn té ghế

Theo hình ảnh trong clip, bé trai vừa ăn vừa đưa ra lời đề nghị hết sức đáng yêu với mẹ: "Mẹ đẻ em gái cho con đi". Khi được hỏi tại sao lại muốn như vậy, cậu bé ra dáng một 'anh trai quốc dân' khi quả quyết: "Bởi vì con sẽ bảo vệ em". Tuy nhiên, mẹ cậu bé không đồng ý mà hứa hẹn: "Đợi con lớn thêm chút có được không?". Cứ tưởng bé trai sẽ mè nheo mẹ, ai ngờ cậu vỗ ngực đầy mạnh mẽ, tuyên bố: "Mẹ không đẻ thì con đẻ. Con ăn nhiều một chút là đẻ được luôn". Câu trả lời bất ngờ của em khiến người mẹ cười ngất. Cuối clip, hai mẹ con cùng động viên nhau phải "Cố lên" để có thể thực hiện được kế hoạch to lớn kia.

Đòi mẹ đẻ em gái không được, bé trai hành động cực bất ngờ khiến dân mạng cười muốn té ghế - Ảnh 1
Anh trai ấm áp trong truyền thuyết đây rồi - Ảnh cắt từ clip

Đòi mẹ đẻ em gái không được, bé trai hành động cực bất ngờ khiến dân mạng cười muốn té ghế - Ảnh 2Đòi mẹ đẻ em gái không được, bé trai hành động cực bất ngờ khiến dân mạng cười muốn té ghế - Ảnh 3

Đòi mẹ đẻ em gái không được, bé trai hành động cực bất ngờ khiến dân mạng cười muốn té ghế - Ảnh 4
Lời tuyên bố chắc nịch của cậu bé khiến người xem không thể nhịn cười - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận về hàng ngàn bình luận xuýt xoa từ cộng đồng mạng.

"Dễ thương muốn xỉu"; "Sau này mình cũng muốn sinh con trai trước rồi sinh con gái"; "Anh trai tốt trong truyền thuyết đây rồi"; "Đáng yêu quá!"..., dân mạng bàn tán rôm rả.

Clip bé gái hát 'Em yêu ông Park Hang Seo' gây sốt mạng trước thềm chung kết AFF Cup

Clip bé gái hát 'Em yêu ông Park Hang Seo' gây sốt mạng trước thềm chung kết AFF Cup

Với ca từ mộc mạc, gần gũi được thể hiện bởi giọng ca trong trẻo, vui tươi của bé gái, ca khúc "Em yêu ông Park Hang Seo" nhanh chóng được cư dân mạng yêu thích và chia sẻ rầm rộ.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe