Ở quê, cứ mỗi khi được lứa lợn ngon, người người, nhà nhà lại gọi thương lái vào thu bắt. Mỗi lần như vậy, nhà nào nhiều thì thương lái mang cả xe ba gác vào bắt đi, còn nhà nào ít thì chỉ cần 1 chiếc xe máy thôi cũng đủ để vận chuyển lợn đến lò mổ rồi.

Mới đây, dân mạng được phen dở khóc, dở cười trước hình ảnh 1 người đàn ông đang lái xe chở theo sau 1 con lợn béo ú. Chẳng hiểu đi mua lợn hay bắt lợn đi đâu, thế nhưng phía sau xe, dù đã được cho vào cũi sắt, chằng buộc cẩn thận, con lợn vẫn ra sức giãy giụa, 2 chân đập đập lên không trung như thể đang... cầu cứu.

Hình ảnh chú lợn đập chân "kêu cứu" khi bị chở trên xe máy gây xôn xao dân mạng

Tình huống "dở khóc dở cười" này ngay lập tức được dân mạng quan tâm với gần 5.000 lượt like và hàng nghìn lượt bình luận từ người dùng mạng.

Đoạn clip về chú lợn đập chân 'kêu cứu' khi bị chở trên xe máy gây xôn xao dân mạng - Ảnh 1

Đoạn clip về chú lợn đập chân 'kêu cứu' khi bị chở trên xe máy gây xôn xao dân mạng - Ảnh 2

Hình ảnh con lợn béo ú đang ra sức đạp chân giã giụa sau xe máy đang thu hút đông đảo cư dân mạng với hàng trăm bình luận hài hước

Người thì hài hước cho rằng, có lẽ con lợn này trốn chủ đi chơi nên đã bị "tóm gọn" về nhà để chịu phạt nên mới giãy giụa như thế. Thậm chí có người còn đùa rằng, đây rất có thể là "tình huống bắt cóc lợn" hy hữu mà chúng ta chưa biết.

Tuy nhiên, số khác thì lại tỏ ra thương cảm vì nghĩ, có lẽ con lợn biết mình đang được đưa đến lò mổ nên ra sức chống cự.

Mặc dù chưa biết hoàn cảnh của con lợn trên là gì, song hình ảnh chú lợn béo ú giãy giụa sau xe máy vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Xót cảnh thợ hồ bị xe ben cán tử vong, hộp cơm chưa kịp ăn văng tung tóe khắp hiện trường

Xót cảnh thợ hồ bị xe ben cán tử vong, hộp cơm chưa kịp ăn văng tung tóe khắp hiện trường

Trên đường đến nơi làm việc, người thợ hồ gặp tai nạn thương tâm. Tại hiện trường, hộp cơm nạn nhân mua chưa kịp ăn văng tung tóe khắp nơi.

Theo BEE/Tổ Quốc