Dân Trí đưa tin, ngày 25/7, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Quang Hùng (SN 1993, trú tại thôn 18, xã Đắk Wil, huyện Cư Jút) về tội Đe dọa giết người.

Hồ sơ vụ án thể hiện, tháng 9/2018, Hùng làm quen với chị P.T.D (SN 1980, trú huyện Krông Nô) qua mạng xã hội Facebook và thường xuyên nhắn tin với nhau. Khoảng 2 tháng sau, Hùng ngỏ lời yêu D. nhưng bị từ chối vì chị D. cho biết đã có chồng, con.

Đầu năm 2019, Hùng đi làm công nhân tại TP.HCM nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi video cho chị D.. Dù không yêu đương nhưng Hùng nhiều lần nhắn tin, gọi điện chửi mắng, đe dọa chị D. vì ghen tuông.

Đến tận nhà dọa giết vì thấy người mình yêu đăng ảnh hạnh phúc bên gia đình - Ảnh 1

Hình minh họa.

Thông tin trên Infonet, ngày 4/7/2019, Hùng gọi điện cho chị D.. Biết chị đang nằm cùng chồng, Hùng nổi cơn ghen và dọa giết chị D. cùng người thân. Ngày 6/7/2019, Hùng từ TP.HCM về nhà, tiếp tục nhắn tin dọa chị D. Thấy chị D. không trả lời tin nhắn, lại đăng hình gia đình và chồng trên Facebook, Hùng bực tức gọi điện thoại dọa giết rồi tự tử.

Chiều cùng ngày, Hùng mua một con dao dài 29cm rồi tìm đến nhà chị D. Gần đến nhà người phụ nữ này, Hùng gọi điện thông báo cho chị D. chuẩn bị tinh thần đón nhận cái chết.

Sợ hãi, chị D. cùng người thân trốn qua nhà hàng xóm và gọi điện trình báo sự việc cho Công an xã Nam Xuân. Công an xã Nam Xuân đã đưa Hùng về trụ sở UBND xã và bàn giao đối tượng cho Công an huyện Krông Nô điều tra, xử lý.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai vì quá yêu chị D. nên tìm cách níu kéo bằng cách dọa giết.

Kẻ giết người xin về ăn bữa cơm cùng con rồi ra đầu thú

Kẻ giết người xin về ăn bữa cơm cùng con rồi ra đầu thú

Cho rằng người anh đồng hương khinh mình nên không cho mượn xe máy, Hùng hẹn gặp rồi dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống, tử vong tại chỗ.

Theo Mộc Miên/Người đưa tin