Đệ nhất 'thiên đường' ở 'miền gái đẹp': 24/24 giờ chiều khách

06/11/2015 14:45

Nằm trong một con ngõ nhỏ, nhưng quy mô hoạt động của “ổ mại dâm” này lại hoạt động chuyên nghiệp và lớn bậc nhất ở “miền gái đẹp” Tuyên Quang.

Bình mới rượu cũ

Nhà nghỉ trọ Duy Hưng (thuộc xã Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang) chỉ treo tấm biển khá nhỏ, cách đường lộ khoảng 70m. Bước chân vào nơi này, người ta lại phải bất ngờ bởi “quy mô” của nó khá bề thế.

Trước, nhà nghỉ trọ Duy Hưng có cái tên khá mỹ miều “Nhà nghỉ Thiên Hương”. Nhà nghỉ này vẫn được khách làng chơi gọi với biệt danh “Học viện Thiên Hương”. Có người nói, gọi như vậy bởi “nhân viên” trong nhà nghỉ này đều trẻ đẹp và sàn tuổi như nhau, hơn nữa số lượng nhân viên ở nhà nghỉ này khá lớn.

Một nữ nhân viên dọn phòng của nhà nghỉ này tiết lộ, trước đây nhà nghỉ này chỉ có một dãy nhà 3 tầng nằm đằng trước. Nhưng khi việc kinh doanh“phất” lên thì dãy nhà 3 tầng phía sau cũng được mọc lên. Ở đây có khoảng 48 phòng tất cả, những phòng này chuyên để phục vụ khách làng chơi.

Cũng theo lời nữ nhân viên này, việc kinh doanh gái mại dâm ở nhà nghỉ này “rất an toàn”. Khách có nhu cầu có thể đến bất cứ giờ nào, bất cứ thời điểm nào.

   Đệ nhất 'thiên đường' ở 'miền gái đẹp': 24/24 giờ chiều khách - Ảnh 1
Dãy nhà phía sau của nhà nghỉ kín đáo, thông với một ngõ nhỏ để những "chân dài" lui tới "chiều" khách.

Cái tên nhà nghỉ trọ Duy Hưng chỉ mới được thay mới đây, sau khi một thời gian việc kinh doanh gái mại dâm gián đoạn. Ít người biết được lý do của việc thay đổi tên của nhà nghỉ này là gì, nhưng có lẽ là do việc nhà nghỉ này trước đó đã bị các cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Có lẽ, cũng không mấy người quan tâm đến cái tên mới của nhà nghỉ, bởi cái biệt danh “Học viện Thiên Hương” trên “giang hồ” vẫn còn lưu. Thay tên, nhưng hoạt động mại dâm ở nơi này vẫn tấp nập, công khai 24/24 giờ.

Ở đây, có những vị khách quần áo còn bám đầy vôi vữa, mùi mồ hôi còn chưa ráo, nhưng phần lớn là khách ở độ tuổi đầu xanh đầu đỏ, hình xăm vằn vện khắp người.

Theo sự hướng dẫn của anh bạn người địa phương, chúng tôi ngồi đợi ở một phòng đợi khá rộng, có phục vụ cả nước. Phòng đợi này hướng ra một ngách nhỏ, nối liền giữa hai dãy nhà. Đây cũng là lối những “chân dài” từ chỗ “ẩn mình” đến với khách…

“Chân dài” miễn chê, giá “bèo”

Ngồi ở phòng đợi, lúc này mới chỉ 15 giờ chiều, nhưng khách ra vào nhà nghỉ đã nườm nượp. Lý giải cho điều này, anh bạn “thổ địa” tên T. cho biết: “Nếu đi quen rồi, kinh nghiệm cũng lên cao. Sở dĩ, người ta đến những giờ như buổi sáng, buổi đầu giờ chiều khách còn ít, nhà nghỉ sẽ bố trí những em chân dài xinh xắn nhất để chiều khách. Vào giờ cao điểm như buổi tối, chỉ có đi qua đêm thì mới có gái xinh thôi”.

   Đệ nhất 'thiên đường' ở 'miền gái đẹp': 24/24 giờ chiều khách - Ảnh 2
Mỗi khi xong việc, những "chân dài" lại về chỗ "trú ẩn" của mình qua một cái ngách nhỏ.

Ở phòng đợi, tiếng lễ tân với “thượng đế” giao dịch với nhau rõ mồn một. “Anh nghỉ nhanh hay qua đêm?”, gã nhân viên lễ tân nhanh nhảu khi vị khách bước vào. Không để cho vị khách kịp lên tiếng, gã nói tiếp: “Tàu nhanh 200k. Qua đêm 500k anh. Qua đêm thì phải đợi sau 11 giờ, còn tàu nhanh thì lúc nào cũng OK”.

Phòng đợi càng vào giờ cao điểm càng đông. Những gã trai hám của lạ, có chung sở thích nhưng chẳng ai nói với ai lời nào. Chốc chốc, những ánh mắt hau háu lại hướng ra phía cửa cạnh cái ngách nhỏ nơi những chân dài qua lại khi nghe tiếng guốc “lộc cộc” vang lên. Những thân thể ngồn ngộn da thịt lộ liễu vì những bộ váy áo không đủ độ “che phủ” cho người đẹp khiến những ánh mắt chờ đợi, thèm thuồng.

Anh bạn “thổ địa” tiết lộ: “Ở đây, bấy lâu nay giá cả vẫn cứ giữ nguyên như thế, không thay đổi. Mặc dù, ở chỗ khác gái xấu hơn nhiều nhưng khách vẫn phải trả từ 250k đến 300k tàu nhanh đấy. Gái ở đây miễn chê, giá như vậy nên khách ai cũng muốn vào, mất tiền nó đáng…”.

“Mà ở đây nhé, mình vào có thể “soi” hàng mái thoải, miễn là chưa cởi đồ các em thì có thể đổi hàng vô tư, lúc nào khách ưng thì thôi. Không chỉ có khách thường đâu, có nhiều vị cán bộ cũng đưa khách quý của mình đến đây để tiếp đãi sau mỗi cuộc nhậu”. T. nói thêm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Báo Hàn: Việt Nam thắng Jordan đi, người Hàn Quốc sau lưng các bạn!
Trong cuộc chiến vòng 1/8 Asian Cup 2019 với Jordan, ngoài triệu trái tim Việt Nam, thầy trò Park Hang Seo còn có sự cổ...
XEM TIẾP
Jordan mất danh hiệu 'độc cô sạch lưới' vào chân Công Phượng
Pha dứt điểm của Công Phượng giúp Việt Nam lật ngược tỉ số ngay lập tức trở thành đề tài cho dân mạng chế ảnh.
XEM TIẾP
Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử
Thêm một lần nữa, trong thời khắc lịch sử của bóng đá Việt, người ta lại thấy hình ảnh Lương Xuân Trường lặng lẽ bên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM