Trao đổi với báo chí, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP. HCM) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thúy Hằng (sinh năm 1988, quê Bến Tre) để điều tra hành vi giết con ruột.

Trước đó, vào sáng 6/8, Hằng đến cơ quan Công an quận Bình Tân để đầu thú, khai nhận hành vi sát hại con tại một nhà nghỉ nằm trên đường 6A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Theo thông tin trên Người lao động, Hằng khai rằng con mình là bé N.Q.A (3 tuổi) mắc bệnh hiểm nghèo. Vì gia đình có hoàn cảnh nghèo khó, không đủ tiền chữa bệnh và cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên Hằng mắc bệnh trầm cảm.

Trưa 5/8, Hằng nghĩ quẩn ôm con nhỏ đến nhà nghỉ trên thuê phòng để tự tử. Sau khi nhận phòng, người mẹ này đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ con đến chết.

Sáng hôm sau, người phụ nữ này ra kênh Tàu Hũ định nhảy sông tự tử nhưng không được. Sau đó, Hằng đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn định tiếp tục tự tử chết theo con nhưng vẫn chưa thực hiện được ý định nên đến cơ quan công an đầu thú.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân đã đến nhà nghỉ trên để kiểm tra thì phát hiện thi thể một cháu bé được đặt trong tủ quần áo nên bắt giữ người phụ nữ này để phục vụ công tác điều tra.

Mẹ trẻ giết con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành ở Bắc Ninh: Hé lộ nguyên nhân

Mẹ trẻ giết con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành ở Bắc Ninh: Hé lộ nguyên nhân

Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ án mẹ giết con rồi tự tử bất thành. Được biết bé trai tử vong chỉ mới 3 tuổi.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe