Trang chủ Xã hội

Đau lòng cô gái câm bị cha ruột nhiều lần hiếp dâm rồi dẫn đi phá thai

01/10/2017 06:16

Cô gái khuyết tật 18 tuổi bị chính cha ruột hiếp dâm nhiều lần rồi dẫn đi phá thai, xem cô như một búp bê tình dục không hơn không kém.

Câu chuyện được chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng dành cho giới trẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái trong câu chuyện năm nay 18 tuổi và không thể nói chuyện. Điều đau đớn hơn là cô đã nhiều lần bị cưỡng hiếp bởi cha ruột của mình. Cứ mỗi lần cô mang thai thì ông sẽ dẫn cô đi bỏ con. Cô đã nhiều lần cố gắng bỏ trốn nhưng không thành, sau đó lại bị nhốt, quan sát chặt chẽ hơn.

Đau lòng cô gái câm bị cha ruột nhiều lần hiếp dâm rồi dẫn đi phá thai ảnh 1
Câu chuyện được chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ như sau: “Tôi là một cô gái câm, tôi đã bị cưỡng hiếp, bởi chính người ba thân yêu tôi của tôi. Tôi đã im lặng, thực sự im lặng. Suốt 18 năm, tôi chẳng thể làm gì ngoài chịu đựng, tôi mệt. Và tôi có thai, tất nhiên là ba tôi đã dẫn tôi đi giết chúng nó. Tôi cũng từng giải thoát cho bản thân, nhưng hình như không ai muốn giúp đỡ cái đứa tồi tàn này. Tôi bị nhốt, tôi bị siết chặt hơn, tôi bị đánh đập mạnh hơn, ba tôi nói ba không làm tôi đau nếu tôi ngoan ngoãn. Lúc màn đêm buông xuống, ba lại đè tôi ra, cho cái thứ tởm lợm đó vào trong cơ thể tôi.Tôi hoàn toàn bất lực, tôi không thể khóc, không thể kêu cứu, không thể bỏ trốn ra khỏi căn nhà đó. Có lẽ họ nói đúng, tôi chỉ là đồ dơ bẩn, một con búp bê tình dục đáng bị vứt bỏ”.

Khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của cô gái khiến nhiều người vừa cảm thấy căm phẫn vừa đau lòng thay cho cô gái tội nghiệp. Họ cho rằng nếu cô muốn thoát khỏi những điều tồi tệ này thì cách duy nhất chính là tố cáo người đàn ông kia để pháp luật trừng trị. Mặc dù biết đó là một việc khó khăn và cần rất nhiều can đảm nhưng đây chính là biện pháp tốt nhất để nạn nhân thoát khỏi “địa ngục trần gian” và làm lại cuộc đời.

Đau lòng cô gái câm bị cha ruột nhiều lần hiếp dâm rồi dẫn đi phá thai ảnh 2
Câu chuyện của cô gái thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Mình hiểu vì sao bạn lại im lặng, không ai trong chúng ta có thể ngờ được người thân bên cạnh lại là người khiến chúng ta tổn thương nhất. Chúng ta cứ thế chịu đựng, tự nhủ đó chỉ là cơn ác mộng, mọi thứ rồi sẽ qua đi thôi, chấp nhận và nín nhịn một chút nữa thôi…vì đó là người thân của mình. Nhưng ông ta có còn là con người nữa đâu, và những kẻ vô tâm, thờ ơ ngoài kia cũng vậy.

Nghe mình này, bạn không hề dơ bẩn, bạn đáng được trân trọng và bạn xứng đáng được sống một cuộc sống trọn vẹn hơn thế. Mọi tội ác đều do ông ta gây ra, bạn hoàn toàn vô tội. Bọn họ là những kẻ không có lương tâm, đạo đức, lời nói của họ do vậy càng vô giá trị và trên hết, họ không có tư cách để phán xét bạn. Mình vẫn luôn tôn trọng lựa chọn của mọi người, nhưng lần này mình thực sự chỉ mong bạn có thể lên tiếng tố cáo ông ta. Mười mấy năm qua bạn đã chịu đựng đủ rồi, đừng để ông ta có cơ hội làm tổn thương bạn thêm nữa, cũng đừng buông xuôi cuộc sống. Có thể bạn không biết nhưng sự hiện diện của bạn, câu chuyện cũng như sự mạnh mẽ, kiên cường ấy có ý nghĩa vô cùng, đặc biệt là đối với những người còn đang im lặng và sợ hãi núp mình trong bóng tối”, một cư dân mạng khuyên cô gái tội nghiệp tố cáo người đàn ông đồi bại kia với cơ quan chức năng.

Đau lòng cô gái câm bị cha ruột nhiều lần hiếp dâm rồi dẫn đi phá thai ảnh 3
Không chỉ mất đi giọng nói, cô gái trẻ còn bị cha ruột hiếp dâm và nhiều lần đưa đi phá thai - Ảnh mnh họa: Internet

“Em à, mạnh mẽ lên em, em bước ra khỏi đó đi, em làm được mà? Đúng chứ? Lắng nghe trái tim em và tin tưởng vào tương lai. Chị không biết em là ai, bây giờ em ra sao? Nhưng chị thật sự đau lòng khi biết em phải chịu nhiều đau đớn như vậy. Hãy cho bản thân mình cơ hội. Hãy cho trái tim em cơ hội, cô gái à, em cần được yêu thương một cách thật sự! Dù thế nào em cũng phải thoát khỏi đó. Ngoài này còn có người thương em mà!”, L.L chia sẻ và đưa ra lời khuyên chân thành với nạn nhân.

Tin lời trai Tây, một phụ nữ miền Tây bị lừa 600 triệu
Sau ba tháng kết bạn trên mạng, chị Ngọc được bạn trai ngoại quốc thông báo gởi quà cùng số tiền 2 triệu USD. Tin...
XEM TIẾP
Phát hiện thi thể trong đám bèo tây
Sáng ngày 30-9, theo tin từ chính quyền xã Đức Thành huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đã người dân đã phát hiện...
XEM TIẾP
Nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ từng điều trị tâm thần
Nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ, cũng là người tình của nạn nhân, từng được gia đình đưa đi điều trị...
XEM TIẾP
Ngày: 14/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000  TP.HCM
 Giò heo (kg)  85.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM 
 Thanh long ruột đỏ (kg)  40.000 TP.HCM 
Bòn bon (kg) 100.000TP.HCM
Cá hồi phi-lê (kg)450.000TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000TP.HCM
Đậu Hà lan gói 500g (gói) 36.900TP.HCM
Xúc xích dăm bông gói 200g (gói)36.900TP.HCM
Chả giò thịt gói 500g (gói)33.900TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg) 197.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM

Trứng gà (vỉ) 

23.500TP.HCM
Phi-lê gà (kg) 68.900TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Hành đỏ (kg) 35.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 15.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 12.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Bưởi 5 roi (kg)20.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg)23.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 55.000TP.HCM
Dưa hấu dài (kg)10.000TP.HCM
Đu đủ (kg)8.000TP.HCM

Chuối sứ (kg)

8.000TP.HCM