Hôm nay (24/9), tại trường mầm non xã Bằng Luân, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ xảy ra vụ việc bé trai hơn 2 tuổi tử vong dưới hố ga của trường gây xôn xao dư luận địa phương. 

Sáng cùng ngày, người thân đưa bé trai đến gửi tại trường mầm non. Lúc này, bé trai vẫn hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Đến giờ ăn trưa, khi không thấy cháu bé ở trong lớp các cô giáo mới đi tìm thì phát hiện cháu bé đã bị tử vong do ngã xuống hố ga của nhà trường đang xây dựng.

Đau lòng bé trai hơn 2 tuổi ngã xuống hố ga trường mầm non tử vong - Ảnh 1
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Saostar

Theo Saostar, hố ga này nằm trong khuôn viên trường, xung quanh không có rào chắn hay bất kể một cảnh báo nào. Ngay sau khi biết tin, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường để theo dõi sự việc.

Chiều cùng ngày, ông Vũ Văn Công - Chủ tịch UBND xã Bằng Luân xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Đau lòng bé trai hơn 2 tuổi ngã xuống hố ga trường mầm non tử vong - Ảnh 2
Hiện trường nơi bé trai ngã xuống hố ga tử vong - Ảnh: Saostar

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng trường mầm non xã Bằng Luân cho biết đây là sự cố đáng tiếc không ai mong muốn. Nhà trường và các cô giáo cảm thấy rất đau lòng.

Bà Vân chia sẻ, ngay sau khi phát hiện cháu bé tử vong dưới hố ga, lực lượng chức năng đã có mặt tại phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ sự việc. Hiện Sở giáo dục, lãnh đạo UBND huyện, cơ quan công an đang có mặt tại hiện trường để phối hợp điều tra.

Hiện lãnh đạo trường đang cùng gia đình lo hậu sự cho bé trai. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Xôn xao thông tin bé trai 10 tuổi phải cắt bỏ 40 cm ruột hoại tử vì bị bạn ép nuốt 9 viên bi sắt

Xôn xao thông tin bé trai 10 tuổi phải cắt bỏ 40 cm ruột hoại tử vì bị bạn ép nuốt 9 viên bi sắt

Bệnh viện quận Thủ Đức TPHCM vừa phẫu thuật cắt bỏ 40 cm ruột hoại tử để cứu tính mạng bé trai nuốt 9 viên bi sắt vào bụng.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe