Nếu bạn cảm thấy tình cảm giữ vợ chồng không còn mặn nồng, thường xuyên mâu thuẫn, bên cạnh việc hâm nóng tình cảm bạn cũng nên thay đổi một ít phong thủy trong phòng ngủ bằng những việc cụ thể như sau:

Đặt thêm nhiều đồ vật màu đỏ trong ngủ

Để tình cảm vợ chồng ngày một bền chặt, kẻ thứ ba không có cơ hội xen vào, gia chủ nên đặt một chiếc đèn màu đỏ hoặc vàng ở phía Tây Nam giường ngủ.

Đặt thứ này trong phòng ngủ, vợ chồng mãi hạnh phúc, kẻ thứ ba có đẹp đến mấy cũng đừng hòng phá hoại - Ảnh 1
Trong phòng ngủ có nhiều đồ vật màu đỏ sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít - Ảnh minh họa: Internet

Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho lửa, mang đến sự may mắn cho gia chủ. Còn màu vàng là biểu tượng cho sự hạnh phúc và vui vẻ.

Nếu vợ chồng bạn thường xuyên tranh cãi, cách hóa giải tốt nhất là đặt một số lượng lớn đồ vật màu đỏ trong phòng. Cách làm truyền thống nhất là trải thảm đỏ, dùng chăn ga, gối đệm màu đỏ. 

Đặt hình uyên ương phía Tây Nam giường ngủ

Uyên ương luôn được xem là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Do đó, để duy trì nguồn năng lượng tích cực trong phòng ngủ bạn nên treo ảnh hoặc đặt hai con uyên ương ở phía Tây Nam giường ngủ.

Xem xét lại bố trí trong phòng ngủ

Vị trí đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm đó là gầm giường. Thông thường, chúng ta hay đặt nhiều thứ linh tinh vào bên dưới gầm giường, đây là điều tối kỵ. Xung quanh giường cần được thông thoáng để các dòng khí được lưu thông mang lại vận may cho gia chủ về tài lộc lẫn tình duyên.

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không được đặt dao dưới gối vì như vậy nó sẽ tạo ra trường khí âm rất xấu, dễ khiến vợ hoặc chồng ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ.

Đặt thứ này trong phòng ngủ, vợ chồng mãi hạnh phúc, kẻ thứ ba có đẹp đến mấy cũng đừng hòng phá hoại - Ảnh 2
Đồ vật trong phòng ngủ quá lộn xộn sẽ khiến tình cảm vợ chồng dễ bị rạn nứt do bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu - Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù đồng hồ chứa rất ít năng lượng xấu nhưng nếu để đồng hồ hướng về phía giường ngủ trong một thời gian dài thì nó cũng gây ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc của hai vợ chồng.

Điều quan trọng là tuyệt đối không được đặt gương đối diện với giường ngủ nếu không muốn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Gương sẽ khiến nguồn năng lượng trong phòng ngủ bị dư thừa và phản xạ khí xấu. Điều này sẽ khiến hai người thường xuyên cãi vã, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đặt bàn làm việc hợp phong thủy để sự nghiệp thăng tiến

Đặt bàn làm việc hợp phong thủy để sự nghiệp thăng tiến

Theo phong thủy, vị trí bàn làm việc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đường công danh và tài lộc. Chính vì vậy, hãy tham khảo ngay các cách sắp xếp sau đây để rước vận may về sự nghiệp.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe