Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đánh tát bà giúp việc lớn tuổi khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. 

Danh tính gây sốc của người phụ nữ đánh tát, đạp vào bụng bà giúp việc 60 tuổi  - Ảnh 1
Người phụ nữ đánh tát bà giúp việc lớn tuổi - Ảnh cắt từ clip

Theo những gì diễn ra trong clip, người phụ nữ lớn tuổi được cho là giúp việc đang ngồi trong phòng với một cụ già thì bị người phụ nữ trẻ tuổi (mặc quần áo màu hồng) từ bên ngoài lao vào tát liên tiếp vào mặt. Vừa đánh cả hai vừa tranh cãi qua lại.

Bị đánh đau, bà giúp việc liền phản kháng, đánh trả và thậm chí tỏ thái độ thách thức. Người phụ nữ áo hồng trước khi bỏ đi còn giơ chân đá thẳng vào bụng người giúp việc 60 tuổi. Đoạn clip trên được camera an ninh ghi lại vào lúc hơn 7 giờ sáng ngày 16/8.

Người phụ nữ đánh bà giúp việc lớn tuổi tới tấp trong phòng

Theo chủ nhân đoạn clip, người phụ nữ áo hồng là một giáo viên. Đoạn clip gây những phản ứng trái chiều gay gắt trong cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng dù là lý do gì thì việc đánh người thật không thể chấp nhận, đặc biệt là người lớn tuổi.

"Không thuê được nữa thì cho nghỉ chứ sao lại đánh tát người ta như thế. Nghe nói chị này còn là giáo viên nữa. Cách hành xử thật khó chấp nhận", tài khoản Facebook Hải An bình luận.

Bên cạnh đó, một số người bày tỏ quan điểm rằng nên nhìn nhận sự việc từ hai phía. Phải có lý do gì ghê gớm lắm thì người phụ nữ chủ nhà mới hành xử lỗ mãng, không kiêng nể như thế. 

Đặc biệt, cụ già được cho là người thân của chủ nhà đang không mặc quần, ngồi bô trên giường khiến nhiều người cho rằng sự việc còn có rất nhiều uẩn khúc phía sau. Có thể nguyên nhân chủ nhà xô xát với người giúp việc liên quan tới việc chăm sóc cụ già. Trước khi mọi thứ rõ ràng không nên chỉ trích, phán xét vội vàng.

"Không có lửa sao có khói chứ. Mình đoán là bà giúp việc làm gì cụ già nên mới bị như vậy. Trong trường hợp giúp việc mà bạo hành hay làm gì cha mẹ mình thì mình cũng không để yên cho đâu", Minh Trường bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và gây tranh cãi trên mạng xã hội 

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt gây tranh cãi gay gắt trên MXH

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt gây tranh cãi gay gắt trên MXH

Hành động vui vẻ có phần quá đà của cô dâu trước mắt người lớn bị một bộ phận dân mạng chỉ trích gay gắt.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe