Đánh ghen kinh hoàng ở Thái Nguyên: 4 người phụ nữ xát ớt vào vùng kín của cô gái được cho là bồ nhí

18/07/2017 14:53

Sáng nay (18/7), cộng đồng mạng được phen xôn xao trước những hình ảnh về một vụ đánh ghen hết sức kinh hoàng, xát ớt vào vùng kín tình địch.

Theo đó, đăng tải trên chính trang cá nhân facebook của mình, cô gái với nickname L.C được cho là người vợ đã đưa ra những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái mặc váy đỏ (được cho là nhân tình của chồng) bị 4 người phụ nữ không rõ mặt cưỡng ép, lột váy, đè xuống giường để xát ớt vào vùng kín. Trong khi cô nhân tình liên tiếp phản kháng, cố lấy gối để che mặt thì 2 trong số 4 người phụ nữ đã giữ tay và chân cô gái rồi để 2 người còn lại đeo găng tay chà ớt vào cả vùng kín.

Không chỉ đưa ra những hình ảnh hãi hùng mà L.C còn đưa ra lời cảnh cáo 'đây là bài học cho những đứa nào muốn lằng nhằng với chồng tao nghe chưa?' khiến bất cứ ai nghe được có lẽ cũng đều thấy rùng mình khiếp sợ.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Các trang diễn đàn mạng lớn cũng thi nhau chia sẻ những hình ảnh này. Rất nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều được cư dân mạng đưa ra và thi nhau tranh luận. Tuy nhiên thay vì được ủng hộ khi ra tay trị 'con giáp thứ 13' như một số sự việc đánh ghen, tố giật chồng khác thì lần này, cô vợ lại chính là người bị cộng đồng mạng lên án bởi cách hành xử được cho là quá tàn nhẫn.

Những hình ảnh trong vụ đánh ghen này khiến nhiều người rợn người

Đa số mọi người đều cho rằng việc đánh ghen như vậy là quá vô đạo đức. Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của L.C để khuyên nhủ cô nên biết kiềm chế sự nóng giận hơn và nên để mọi chuyện cho pháp luật xử lý tội ngoại tình thay vì đánh ghen một cách tàn bạo như vậy.

Theo tìm hiểu, được biết L.C sống tại Thái Nguyên và hiện tại người này cũng đã xóa toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân về vụ đánh ghen, tuy nhiên những hình ảnh này thì đã và đang được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chúng tôi cũng đã liên hệ với cả L.C lẫn chồng cô nhưng cả hai đều giữ im lặng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Rùng mình clip đánh ghen dã man trong khách sạn
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip đánh ghen kinh hoàng khiến người xem cảm thấy kinh hãi vì kẻ thứ 3 bị...
XEM TIẾP
Đàn bà đánh ghen, hãy đánh người đàn ông của mình trước
Đàn bà nếu đánh ghen, hãy đánh người đàn ông phản bội, chớ dại đánh kẻ thứ ba...
XEM TIẾP
Vợ rủ nhóm bạn đi đánh ghen, chồng ra sức bảo vệ nhân tình trong khách sạn
Một đoạn clip ngắn đang gây bão mạng xã hội khi một người phụ nữ cùng một nhóm bạn bè bắt quả tang người chồng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM