Đang xem ốp điện thoại, người phụ nữ bất ngờ tốc váy làm hành động 'hư hỏng' khiến ai nấy bức xúc

Xã hội 30/10/2020 10:55

Ai cũng tưởng người phụ nữ chọn mua ốp lưng điện thoại, không ngờ hành động sau đó của cô ta khiến tất cả sững sờ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ trộm cắp trong cửa hàng phụ kiện điện thoại khiến người xem bức xúc. 

Theo hình ảnh trong clip, sự việc xảy ra vào lúc 15 giờ 25 ngày 29/10. Người phụ nữ mặc váy đen bước vào cửa hàng yêu cầu nhân viên dán cường lực cho điện thoại của mình. Trong lúc nữ nhân viên đang lúi húi làm việc, người phụ nữ dạo quanh cửa hàng để tham khảo các sản phẩm khác. 

Clip người phụ nữ trộm đồ trong cửa hàng gây bức xúc 

Cứ tưởng người này sẽ ủng hộ cửa hàng bằng cách mua thêm gì đó, không ngờ cô lại kéo váy lên giấu 2 chiếc ốp lưng điện thoại vào trong người. 

Hành động quá tinh vi và nhanh gọn nên nhân viên cửa hàng không hề hay biết. Sau đó, người phụ nữ quay lại quầy thanh toán và xem như không có chuyện gì xảy ra. 

op lung dien thoai 1
Người phụ nữ trộm ốp lưng điện thoại cực kỳ tinh vi - Ảnh cắt từ clip
op lung dien thoai 2
Sau đó quay lại quầy thanh toán như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng xã hội và nhận được hàng ngàn bình luận thể hiện sự bức xúc. Ai nấy đều không hiểu tại sao người phụ nữ lại bán rẻ nhân phẩm chỉ vì 2 chiếc ốp lưng không đáng tiền. 

"Ủa trông cũng sang trọng mà hành động kỳ cục vậy?"; "Quá nhanh quá nguy hiểm, này chắc ăn cắp chuyên nghiệp luôn rồi"; "Có tiền mua điện thoại nhưng không mua nổi cái ốp lưng"; "Tưởng trộm cái gì có giá trị, chứ 2 cái ốp lưng có vài chục nghìn mà cũng phải làm vậy à"; "Nếu chiếc xe tay ga xịn sò dựng trước cửa kia là của chị gái này thì khó hiểu thật đấy"..., dân mạng bình luận. 

Biết nhà có trộm nhưng không nỡ bắt, chủ nhà nhắn nhủ "giao lưu" với tên trộm trên tấm bìa khiến ai cũng cười gật gù khi nhìn thấy

Muốn cho tên trộm một đường quay đầu, người chủ đã nhắn nhẹ vào một tấm bìa carton: "Tao biết mặt mày rồi đó nha".

TIN MỚI NHẤT