Đang chị em thân thiết, Bella bất ngờ tố em họ cùng Hằng Túi âm mưu giật chồng, cướp con mình

Xã hội 24/11/2018 23:30

Khoảng 6 tháng nay, Hằng Túi bỏ tiền điều trị bệnh cho Bella, tìm việc làm cho người thân của cô, tạo điều kiện vật chất để con trai Bella được sống tốt. Thế nhưng đáp lại tấm lòng của Hằng Túi, Bella nhiều lần ôm con bỏ đi, tố Hằng Túi đối xử tệ với mẹ con mình. 

Đầu tháng 10, Bella bỗng đùng đùng bế con bỏ đi khỏi nhà Hằng Túi khiến bao người lo lắng. Sau đó, thông qua những tin nhắn với Hằng Túi, Bella tỏ ra khá lễ độ, còn mang bé Peter đến dự sinh nhật nhóc Sữa. Ai nấy cảm thấy yên tâm vì tưởng Bella đã ổn định, có thể chăm sóc tốt cho con trai.

Thế nhưng có lẽ mọi người đã lầm. Mới đây, Bella tiếp tục gây náo loạn mạng xã hội khi đăng đoạn clip dài hơn 3 phút lên Youtube. Bella tố em họ tên O. bắt tay với Hằng Túi âm mưu cướp con mình, muốn tách Peter khỏi mẹ, thường xuyên quát mắng Bella chứ không tốt đẹp như mọi người nghĩ.

Clip Bella bất ngờ tố em họ cùng Hằng Túi âm mưu giật chồng, cướp con mình

Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm với những lời tố của Bella, cho rằng cô "ăn cháo đá bát" vì Hằng Túi đã từng cưu mang mẹ con Bella rất nhiều.

"Chuyện xảy ra đã mấy tháng nay rồi nên tớ không muốn nói, nhưng lúc trước có 1 người tên O. nhận là em họ, từng xông vào tận nhà giật chồng tớ, lấy số điện thoại suốt ngày nhắn tin, cặp với chồng tớ làm tớ phải bỏ chồng, con tớ không có bố. Tớ đã từ mặt không chơi với nó nữa rồi, hồi tháng 6 nó từng đi theo bắt cóc con tớ, giam lỏng tớ làm mẹ 1 nơi con 1 nơi, nó lừa tớ lên xe rồi chở vào bệnh viện.

Nó bắt bác sĩ khám cho tớ, nhưng bác sĩ bảo tớ bình thường, nó tức không làm gì được nên nhốt tớ vào đó, không cho người nhà đến thăm, tớ tìm cách thoát ra được nên bây giờ nó là kẻ thù không đội trời chung với tớ.

Tớ mang nặng đẻ đau sinh con nằm 1 mình trong viện, thấy tớ không có người nhà nên nó vào bắt cóc con tớ, tớ chạy ra thấy con ốm yếu gầy gò. Ngày nó cho con tớ uống mỗi 1 bình sữa, trong khi tớ cho con uống 3 - 4 bình 1 ngày. Nó có chăm sóc đâu, nó thuê người nào đó trông mẹ con tớ, rồi suốt ngày chửi mắng tớ thôi.

Đang chị em thân thiết, Bella bất ngờ tố em họ cùng Hằng Túi âm mưu giật chồng, cướp con mình - Ảnh 1

Bella tố Hằng Túi âm mưu cướp con mình - Ảnh cắt từ clip

Tớ đang khởi kiện nó lên tòa án nhân dân tối cao vì nó bắt cóc con tớ. Hôm trước tớ về quê cả họ họp mấy trăm người. cũng định đánh cho nó 1 trận, anh trai còn không chăm con tớ mà nó suốt ngày đi theo rắp tâm hãm hại mẹ con tớ. Đã giật chồng còn định giật cả con tớ. Các bạn thấy O. khốn nạn không?

Tớ giao kèo với nó nếu công an bắt được thì nó phải vào trại tâm thần nằm đúng 1 tháng rưỡi, nếu không tớ còn truy sát nó suốt cả cuộc đời này, không bao giờ để cho nó yên. Tất cả mọi người như bà Hằng ấy, không được bênh nó".

Ai cũng biết Bella có những suy nghĩ và hành xử không bình thường, thế nhưng không hiểu lý do gì lại tưởng tượng ra chuyện em họ và Hằng Túi giật chồng, cướp con mình. Sau khi Hằng Túi giúp đỡ Bella vào bệnh viện tâm thần điều trị, những tưởng bệnh tình đã thuyên giảm, chẳng ngờ "hot girl" vẫn ngựa quen đường cũ.

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc về đoạn clip của Bella. Đây không phải lần đầu tiên cô nàng quay ngoắt 180 độ tố cáo chính ân nhân của mình. Thời gian đầu khi được giúp đỡ, Bella tỏ ra khá ngoan ngoãn, yêu quý với người cưu mang. Thế nhưng chỉ một thời gian sau, Bella lại đòi kiện cáo, tố nhà hảo tâm đòi bắt cóc con mình.

Đang chị em thân thiết, Bella bất ngờ tố em họ cùng Hằng Túi âm mưu giật chồng, cướp con mình - Ảnh 2

Bé Peter khỏe mạnh bụ bẫm, nhưng mũi ửng đỏ và tay bị sơn màu đen khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Một số người tinh mắt đã nhận ra bé Peter trong clip sơn móng tay màu đen, mũi đỏ ửng giống như bị cấu véo khiến ai nấy vô cùng tức giận.

Đáp lại lời tố của Bella, Hằng Túi cho biết cảm thấy rất mệt mỏi và không muốn bàn luận gì thêm nữa. Chị hy vọng mọi người hiểu đúng sự việc, rằng cả chị và cô em họ tên O. kia đều từng chăm sóc cho Bella và không có âm mưu gì cả. Hằng Túi cũng hy vọng không có ai tạo điều kiện để Bella gây rắc rối thêm nữa.

Khoảng 6 tháng nay, Hằng Túi bỏ tiền điều trị bệnh cho Bella, tìm việc làm cho người thân của cô, tạo điều kiện vật chất để con trai Bella được sống tốt. Thế nhưng đáp lại tấm lòng của Hằng Túi, Bella nhiều lần ôm con bỏ đi, tố Hằng Túi đối xử tệ với mẹ con mình. 

Hằng Túi thông báo Bella ôm con trai đang ốm bỏ đi lang thang khiến cộng đồng mạng hoang mang

Sau một thời gian được gia đình Hằng Túi đưa đi chữa trị, nhiều người không khỏi vui mừng khi nghe tin Bella đã hết bệnh. Tuy nhiên, cách đây vài giờ Hằng Túi đột ngột đăng tải status thông báo Bella đã ôm con bỏ đi.

TIN MỚI NHẤT