Đang ăn cháo thì thanh niên bất ngờ chạy đi nôn thốc vì phát hiện 'cả họ nhà giòi' trong miếng sườn

Xã hội 07/04/2021 15:37

Mới đây, trong một nhóm review về đồ ăn trên mạng xã hội đã đăng tải 1 bài viết về món cháo sườn mà trải nghiệm về nó thực sự "tởn đến già" khi phát hiện cả "ổ giòi" bò lúc nhúc.

Theo nguồn tin từ Pháp luật và bạn đọc, một thực khách đã quyết định đăng bài trên group review về đồ ăn để cảnh báo mọi người sau trải nghiệm vô cùng kinh hãi của mình. Cụ thể, nam thanh niên sau khi mua phải một phần cháo ở cửa hàng H. tại quận Đống Đa, Hà Nội thì phát hiện một ổ "sinh vật lạ" đang bò lúc nhúc trong miếng sườn đang ăn dở. Đáng nói, nam thanh niên này đã ăn nửa bát cháo rồi mới ăn đến miếng sườn thì phát hiện sự việc "nổi da gà" này.

Chao sươn
Cận cảnh miếng sườn có cả ổ giòi bên trong - Ảnh: Internet

Thực khách cho biết, anh mua một phần cháo sườn ở cửa hàng H: "Mình ăn cháo hơn nửa bát rồi mới ăn đến miếng sườn, đang hí hửng bóc miếng sườn thì thấy bên trong thịt sườn lúc nhúc ổ "sinh vật" này. Quá kinh khủng nên chúng mình đã nôn hết cả ra nghĩ đến bây giờ vẫn thấy sợ nữa. Thật sự không hiểu họ dùng sườn từ nguồn nào để làm bán nữa. Mình quyết định đăng bài để cảnh báo cho mọi người cẩn thận vì thấy vẫn còn những bạn vì vài đồng bạc mà seeding cho những quán làm ăn vớ vẩn như thế này, có khi người thân của bạn ăn vào hại sức khoẻ, ngộ độc thì các bạn có thấy hối hận không?".

Đính kèm với bài đăng là đoạn clip ngắn quay cận cảnh miếng sườn có nhiều sinh vật lạ ở kẽ sườn. Những sinh vật trắng nhìn như giòi, bò lúc nhúc quanh miếng sườn. Hình ảnh khiến nhiều người nổi gai ốc không dám xem lại vì quá ám ảnh.

Cháo sườn
Bài đăng của thanh niên này hiện đang nhận về rất đông lượt bình luận của mọi người - Ảnh: Chụp màn hình

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng đã để lại những bình luận chỉ trích gay gắt với cách làm ăn thiếu vệ sinh của quán cháo này.

Hiện tại, bài viết về ổ "sinh vật" bò lúc nhúc trong miếng sườn đầy ám ảnh này vẫn đang nhận về rất nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Hà Nội: Một bé gái sơ sinh nằm trong chiếc thùng giấy bị bỏ rơi trước cổng nhà dân

Tối 6/4, một gia đình bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc ở khu vực trước cửa nhà. Sau khi kiểm tra thì phát hiện một bé gái sơ sinh, được đặt trong thùng giấy.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE