Đại diện Uber lên tiếng vụ nữ hành khách bị lái xe đánh "bầm mặt": Chúng tôi đã lập tức chặn quyền truy cập của tài xế vào ứng dụng

21/11/2017 17:19

Sau khi xảy ra vụ việc tài xế Uber đánh đập nữ hành khách “bầm mặt”, đại diện hãng Uber đã chính thức lên tiếng thông tin về vụ việc trên.

Liên quan đến vụ việc nữ hành khách bị lái xe Uber đánh "bầm mặt", chiều 21/11, đại diện hãng Uber đã lên tiếng thông tin.


Theo đó, phía Uber cho biết, sự việc trên xảy ra hết sức đáng tiếc, phía Uber hoàn toàn không khoan nhượng cho các hành vi bạo lực.

Đại diện Uber lên tiếng vụ nữ hành khách bị lái xe đánh bầm mặt: Chúng tôi đã lập tức chặn quyền truy cập của tài xế vào ứng dụng - Ảnh 1
Chị Linh bị tài xế Uber hành hung đến chảy máu.

"Sau khi tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã ngay lập tức chặn quyền truy cập của tài xế vào ứng dụng. Phía Uber sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để cung cấp thông tin hỗ trợ cho quá trình điều tra", đại diện Uber cho biết.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 19-11, chị Linh và con trai đặt một chuyến xe Uber để di chuyển từ phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) về nhà. Giá cước chuyến xe là 20.000 đồng.

Đại diện Uber lên tiếng vụ nữ hành khách bị lái xe đánh bầm mặt: Chúng tôi đã lập tức chặn quyền truy cập của tài xế vào ứng dụng - Ảnh 2
Thông tin chuyến đi của chị Linh.

Khi đến đường Mai Anh Tuấn để rẽ vào khu vực nhà chị Linh, lái xe nói rằng đoạn rẽ đó là đường một chiều, không đi vào được. Chị Linh đã đề nghị lái xe đi vòng đường khác để tới nhà mình, vì chị mang theo đồ cồng kềnh, lại có con nhỏ. Song lái xe không đồng ý, yêu cầu mẹ con chị Linh xuống xe, nói rằng không lấy tiền và không muốn đi tiếp.

Lúc đó, nữ hành khách trên cảm thấy rất bực mình vì đi xe dịch vụ công nghệ cao song lại như bị đuổi xuống, nên chị đã nói rằng "vấn đề không phải là tiền", và khi xuống xe thì đóng cửa "mạnh hơn bình thường".

 
"Bất ngờ, đi được vài bước, tôi thấy lái xe đuổi theo mình và đấm thẳng vào mặt tôi. Sự việc diễn ra quá nhanh, lại ở nơi công cộng và trước mặt con nhỏ của tôi nên tôi hoàn toàn không có phản ứng gì. Sau khi anh ta bỏ đi, tôi phải vào hàng thuốc để tự sơ cứu cho mình, với vết thương nặng ở vùng cằm và miệng, rách cả ngoài và trong, máu chảy rất nhiều", chị Linh chia sẻ.

Sau đó, nữ hành khách đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm, phản hồi.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nữ hành khách bị lái xe Uber đánh "bầm mặt": Tôi cần một lời xin lỗi công khai!
Hôm 19-11, một nữ hành khách đi xe của dịch vụ Uber tại Hà Nội đã lên tiếng tố cáo việc chị bị lái xe...
XEM TIẾP
Nữ tài xế uber 40 tuổi và cảnh 10 năm ăn bám nhà chồng khiến nhiều người suy ngẫm
Người ta vẫn thường nói rằng: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Thế nhưng điều đó không hẳn đúng, phụ nữ giờ hơn nhau...
XEM TIẾP
Tài xế Uber cướp iPhone của du khách Trung Quốc ở Sài Gòn
Tin tưởng tài xế Uber, nam du khách người Trung Quốc đưa điện thoại cho Lập đặt phòng khách sạn nhưng anh ta lại tăng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM