Đà Nẵng: Nữ công nhân bị lở miệng nhiều ngày không khỏi, đi khám phát hiện dương tính COVID-19

Xã hội 27/07/2021 17:55

Đà Nẵng ghi nhận trường hợp dương tính với COVID-19 sau khi bệnh nhân này đến khám tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà vì bị lở miệng nhiều ngày.

Theo thông tin từ Người Lao Động, chiều 27/7, bác sĩ Phạm Hồng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, cho biết trên địa bàn vừa ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Người này là V.T.T.M. (giới tính nữ, SN 2001; trú đường Hoa Lư, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) - là công nhân Công ty T.T.T.I - KCN An Đồn. 

Ngày 26/7, nữ công nhân này đến Trung tâm Y tế quận Sơn Trà khám bệnh vì vết lở miệng không đỡ, được khám sàng lọc và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả mẫu bệnh phẩm dương tính với COVID-19.

COVID-19 1
Ảnh minh họa: Internet

Bác sĩ Nam cho hay nữ công nhân này khai báo có triệu chứng viêm, lở họng và mệt mỏi từ ngày 19/7. Người này khai trong thời điểm dịch bệnh nên hạn chế gặp gỡ, đi lại, đi làm xong chỉ về nhà, ăn sáng tại công ty và luôn mang khẩu trang khi tiếp xúc với người khác. Từ ngày 20 đến ngày 24/7, nữ công nhân đi làm tại công ty và tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp. Hiện ngành chức năng phong tỏa tạm thời công ty trên và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ công nhân với khoảng 340 người.

Thanh Hóa: Cháu bé 2 tuổi dương tính với COVID-19 sau khi từ TP.HCM về quê bằng xe riêng

Thanh Hóa vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với COVID-19, là một cháu bé 2 tuổi cùng gia đình đi xe riêng từ TP.HCM về quê.

TIN MỚI NHẤT