Ngày 4-3, Công an quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Quế Sơn (SN 1997, trú phường An Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng), Nguyễn Trần Khánh Huy (SN 1986, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng), Nguyễn Phan Hoàng Tính (SN 1999, trú phường An Khê, quận Thanh Khê) cùng về tội “Cố ý gây thương tích”. Ngoài ra, Sơn và Huy bị khởi tố thêm tội “Bắt người nhằm chiếm đoạt tài sản”.

Ma túy. Ảnh minh họa


Điều tra ban đầu cho thấy, cách đây không lâu, Huy bị Mai Đăng Văn (SN 1999, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) lừa bán một lượng ma túy giả nên y lên kế hoạch trả đũa.

Để thực hiện việc trả thù, thông qua Sơn, Huy hẹn gặp Văn để làm rõ trắng đen. Khoảng 19 giờ ngày 13-2-2017, Sơn rủ thêm Tính cùng 5 đối tượng khác đến cầu Thuận Phước để gặp Văn. Thế nhưng Văn không đến điểm hẹn mà nhờ Bùi Thanh Sơn (SN 1998, trú phường Nại Hiên Đông) và Trần Lê Tấn Bôn (chưa rõ lai lịch) đi thay.

Tại đây, Thanh Sơn bị nhóm trên đánh đập. Riêng Bôn chạy thoát được. Sau khi đánh cho Thanh Sơn một trận thừa sống thiếu chết, Huy yêu cầu Sơn lên xe máy để Quế Sơn chở đi tìm Văn.

Tại một địa điểm trên đường Hồ Sỹ Tuân, phường Nại Hiên Đông, Huy tìm được Văn. Nhóm trên tiếp tục ép buộc Văn lên xe máy rồi chở đến một điểm trên đường Trường Chinh (quận Thanh Khê) để “nói chuyện”. Tại đây, chúng tiếp tục yêu cầu Văn trả tiền và nhưng Văn không có. Văn đành gọi điện cho vợ mang tiền tới để trả.

Khi đến điểm hẹn, vợ Văn giao số tiền 2,5 triệu đồng cho Huy. Sau khi lấy được tiền, Huy gọi taxi và cùng vợ chồng Văn lên taxi đi về. Đến đường Phạm Cự Lượng, quận Sơn Trà, thì Huy thả vợ chồng Văn xuống và yêu cầu vợ chồng Văn trả tiền taxi là 500 ngàn đồng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng điều tra, làm rõ.

Hé lộ quà 20/10 ‘khủng’ của 'cô dâu 200 cây vàng' từng gây xôn xao MXH ở Nam Định

Hé lộ quà 20/10 ‘khủng’ của 'cô dâu 200 cây vàng' từng gây xôn xao MXH ở Nam Định

Sau hơn 9 tháng gây xôn xao với đám cưới xa hoa bậc nhất Nam Định, “cô dâu 200 cây vàng” tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ khi khoe quà 20/10 trên trang cá nhân.

Theo Công an TPHCM