Bất cứ ai nhìn thấy cảnh một em bé khóc lóc, ăn vạ đều sẽ thấy ngán ngẩm và mong cha mẹ đứa trẻ thay đổi cách dạy con. Một số cha mẹ còn mang điện thoại ra dụ để con tạm thời im lặng. Tuy nhiên cách làm này chỉ được lợi trước mắt và gây ra không ít hậu quả phía sau. 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hài hước ghi lại cảnh "dỗ trẻ ăn vạ thời đại 4.0" thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo hình ảnh trong clip, em bé khoảng 3 tuổi liên tục khóc lóc, làm nũng nhằm thu hút sự chú ý của cha mẹ. Một lúc sau, ai đó đã quăng một xấp tiền 500.000 đồng lên bàn. Đứa bé lập tức ngừng khóc, cầm xấp tiền kêu lên thích thú rồi nở một nụ cười tươi rói. Nhiều người cho rằng đây là cách dỗ trẻ ăn vạ thời 4.0 rất đáng để học hỏi.

Sau khi đăng tải lên một số diễn đàn mạng, đoạn clip đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

clip hai huoc1
Cách dỗ trẻ ăn vạ thời đại 4.0 - Ảnh cắt từ clip

"Coi mà cười xỉu"; "Trẻ con có biết gì đâu, chắc là bắt chước ai đó trong nhà đây mà"; "Có phải đây là biểu hiện của mẹ khi ba đưa tiền nên em bắt chước theo không"; "Nhìn thấy tiền mắt sáng rỡ mà còn kêu Ù!Ù! nữa chứ";..., dân mạng hài hước bình luận.

Clip hài hước: Bố mẹ tình bể bình mặc 'con rơi' lẽo đẽo đẩy vali phía sau

Clip hài hước: Bố mẹ tình bể bình mặc 'con rơi' lẽo đẽo đẩy vali phía sau

Khoảnh khắc bé trai nhận ra bấy lâu nay mình chỉ là đứa "con rơi" được bố mẹ nhặt về nuôi khiến người xem chẳng thể nhịn cười. Clip hài hước đang được dân mạng thả tim và chia sẻ nhiệt tình.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe