Cười lăn với bộ ảnh 'độc' test xem bạn có đầu óc đen tối không

28/02/2016 18:15

Bạn nghĩ mình là người có tâm hồn trong sáng? Thế thì những bức ảnh này sẽ chứng minh đầu óc của bạn cũng đen tối như ai.

Dưới đây là những bức ảnh khiến bạn sẽ phải nhìn kỹ để nhận ra chúng thực sự không xấu xa như bạn nghĩ lúc đầu.

1. Khỏa thân chụp ảnh

Có vẻ lạ vì dường như chẳng ai lấy làm phiền khi người phụ nữ tóc nâu đang ở truồng trong bức ảnh này. Đó là vì cơ thể khỏa thân của cô ấy thực ra chỉ là cánh tay của người bạn, còn cô ấy đang đặt tay lên vai người bạn mà thôi.

2. Có gì đó giữa 2 chân cô nàng

Chắc hẳn bạn đang nghĩ bạn nhìn thấy 1 “cậu bé” đang thò ra giữa váy của cô gái này, nhưng thật ra không phải vậy. Cô ấy chỉ đang ngồi trên ghi đông xe đạp màu nude.

3. 'Cú có gai'?

Mới nhìn qua, bạn tưởng người phụ nữ mặc áo đen lộ 'của quý' dưới váy. Thực sự thì đó chỉ ngón tay cái của cô ấy.

4. 'Của quý' khủng

Nếu chỉ nhìn bức ảnh bên trái, nhiều người cho rằng đây là bức ảnh chỉ nên xuất hiện trên các website khiêu dâm. Nhưng nếu nhìn bức ảnh bên phải, bạn sẽ thấy thực ra đó là đôi chân của em bé đang nằm cùng mẹ mà thôi. 

5. Bộ ngực đẹp

Bạn nghĩ mình đang nhìn thấy bộ ngực khủng của một người phụ nữ? Đừng thất vọng nhé, thực sự đó chỉ là 1 cuốn sách mở.

6. Khu vườn thần bí của phụ nữ

Bức ảnh đen trắng nghệ thuật này trông giống chân dung khu vực thần bí nhất của phụ nữ. Tuy nhiên, khi bạn nghiêng đầu sang trái, bạn sẽ nhận thấy thực ra nó là bức ảnh phóng to của một người đang ngủ với đôi mí mắt rất dài.

7. Cô gái khoe ngực trần

Người chụp bức ảnh chân dung đen trắng này không nghĩ mọi thứ lại trở nên bi hài như vậy. Do góc chụp, bạn nghĩ đây là 1 bức ảnh khêu gợi, thực sự thì cô gái đang quỳ gối chứ không hề khoe ngực.

8. Người đàn ông 'tự sướng'

Bìa cuốn sách tôn giáo này khiến nhiều người “bé cái lầm”. Nó thể hiện cảnh 1 người đàn ông đang quỳ gối với 1 tay giơ cao, nhưng vị trí của cánh tay còn lại khiến nhiều người tưởng anh ta đang 'tự sướng'.

9. Lại khoe 'của quý'?

Mới nhìn qua, bạn tưởng đó là một bức ảnh khoe “hàng” rõ rành rành. Tuy nhiên, thực sự thì đó là bàn tay của 1 đứa bé đang nắm chặt ngón cái của một người lớn.

10. Không mặc quần đi bar

Cô nàng tóc vàng có vẻ đi ra ngoài mà không mặc quần. Trước khi gọi điện báo cảnh sát, hãy nhìn lại. Thực ra cô nàng tóc nâu đang ngồi trên ghế cạnh bạn mình. Chân của cô ấy đang bắt chéo và bàn tay được nhét giữa đầu gối. 

11. Khỏa thân phơi nắng trên bãi biển

Nhìn cận cảnh, bức ảnh này có vẻ được lấy từ 1 website người lớn. Tuy nhiên, chẳng phải người phụ nữ này đang khỏa thân khoe ngực trần mà đó chỉ là...đầu gối của cô ấy.

12. Bộ ngực đẹp

Có phải người phụ nữ này đang mặc 1 chiếc áo trễ ngực rất sâu để khoe bộ ngực trắng muốt? Nếu nhìn kỹ, thực sự đó chỉ là 1 miếng giấy gấp trên cái móc mà thôi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thầy giáo Lào Cai thường quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ở trường
Việt Anh khai có tình cảm với nữ sinh 13 tuổi, từng quan hệ tình dục nhiều lần với em trong phòng học, phòng trực...
XEM TIẾP
Sau 2 tuần điều trị tại Singapore, em bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Lâm Đồng, đầu thủng và có giòi trong mũi đã hồi sinh kỳ diệu
Ngày 24/4, các y bác sĩ Bệnh viện Mount Elizabeth (Singapore) đã tổ chức tiệc đầy tháng cho Hoài An, ghi dấu lại hình ảnh...
XEM TIẾP
Chồng mất, vợ nhảy cầu tự tử để lại 2 con nhỏ bơ vơ
Nạn nhân là góa phụ nuôi hai con và đang sinh sống cùng bố mẹ chồng. Không hiểu vì lý do gì khiến người phụ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM