Cụ ông dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu sẽ hầu tòa vào ngày mai

16/11/2017 14:13

Lợi dụng sự ngây thơ của các nạn nhân, ông Nguyễn Khắc Thủy, 77 tuổi, sống ở chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã dâm ô nhiều bé gái.

Sáng mai (17/11), Tòa án nhân dân TP. Vũng Tàu sẽ đem ra xét xử ông Nguyễn Khắc Thủy (nguyên Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội “Dâm ô trẻ em”.

Trả lời phóng viên Báo Phụ Nữ Việt Nam, ông Nguyễn Văn Tuyền, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao TP Vũng Tàu cho biết vụ án sẽ được xét xử công khai.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, chị T. (37 tuổi) đã gửi đơn tố cáo ông Thủy có hành vi dâm ô con gái chị vào ngày 11/6/2017. Trong đơn tố cáo, chị T. cho biết ông Thủy còn xâm hại tình dục nhiều bé gái khác.

Cụ ông dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu sẽ hầu tòa vào ngày mai - Ảnh 1
Lợi dụng sự ngây thơ của các bé gái, ông Thủy đã giở trò đồi bại với nhiều nạn nhân - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) khởi tố vụ án, VKSND TP. Vũng Tàu lại không khởi tố bị can vì thiếu chứng cứ. Bức xúc trước sự chậm trễ này, gia đình các nạn nhân đã gửi Đơn thư cầu cứu khẩn cấp đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đến ngày 27/3/2017, Cơ quan CSĐT TP. Vũng Tàu kết luận như sau: “Trong quá trình điều tra, bị can Nguyễn Khắc Thủy không chịu nhận tội đã gây ra rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra. Tuy nhiên, căn cứ vào tài liệu, chứng cứ đã thu thập được đã đủ căn cứ để buộc tội Thủy. Việc Thủy không nhận tội không ảnh hưởng đến việc xác định hành vi phạm tội của Thủy, không ảnh hưởng đến việc kết luận điều tra vụ án. Đề nghị Viện Kiểm sát Nhân dân TP Vũng Tàu, Tòa án Nhân dân TP. Vũng Tàu xét xử hành vi phạm tội của Thủy thật nghiêm minh theo quy định của pháp luật”.

Cụ ông dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu sẽ hầu tòa vào ngày mai - Ảnh 2
Tờ giấy được cho là của ông Thủy viết hăm dọa gia đình chị T. - Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Theo kết quả điều tra, trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 5/2014, ông Nguyễn Khắc Thủy đã thực hiện hành vi dâm ô với 2 bé gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu). 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bé lớp 4 bị cha dượng dâm ô, mẹ bao che cho hành vi thú tính: Công an vào cuộc, nghi phạm thừa nhận
Tại cơ quan công an, gã cha dượng thú nhận hành vi dâm ô con riêng của vợ dù trước đó liên tục bất hợp...
XEM TIẾP
20 năm tù cho bảo vệ trường hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh tiểu học
Trong thời gian làm bảo vệ, 1 người đàn ông đã hiếp dâm 1 học sinh và dâm ô với 5 học sinh tiểu học...
XEM TIẾP
Nam thanh niên dâm ô hàng loạt bé gái tiểu học: Không hối cải và đổ lỗi cho phim đồi trụy
Bị ám ảnh bởi phim đồi trụy, nam thanh niên đã đột nhập vào trường tiểu học, kéo các bé gái vào nhà vệ sinh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM