Cụ ông 68 tuổi leo qua lan can rồi nhảy xuống một con kênh ở TP.HCM

Xã hội 18/05/2021 14:22

Mới đây, người dân quanh khu vực cầu Nguyễn Tri Phương (Quận 8) đã cứu được một người đàn ông trèo qua lan can rồi nhảy xuống dòng kênh bên dưới.

Theo Zingnews, vào khoảng 11h20 trưa ngày 18/5, một người đàn ông đi đang đi trên cầu Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 8, TP.HCM thì bất ngờ nhảy xuống dòng kênh bên dưới.

Cụ thể, vào thời điểm trên, người đàn ông khoảng 68 tuổi đang đi bộ trên cầu. Tầm 10 phút sau, ông này leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống kênh Tàu Hủ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân gần đó đã lao xuống cứu được ông và đưa lên bờ.

Cụ ông 68 tuổi leo qua lan can rồi nhảy xuống một con kênh ở TP.HCM - Ảnh 1
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Zingnews

Một trong những người hỗ trợ cứu nạn nhân kể lại rằng đang ngồi trong nhà chợt nghe tiếng động mạnh, khi chạy ra xem thì thấy người đàn ông sắp chìm dưới kênh nên nhảy xuống, cùng 3 người khác đưa ông lên bờ.

Công an phường 9 (quận 8) cũng có mặt để ghi nhận sự việc. Chị gái và con trai người đàn ông trên đã đến và đưa người này đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xôn xao thông tin mẹ ôm xác con nằm trên đường rây xe lửa tự tử ở Nghệ An

Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn đã xảy ra vụ việc một người phụ nữ ôm xác con nghi tự tủ trên đường rây xe lửa. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN MỚI NHẤT