Cụ bà bị người giúp việc tát, bóp mũi đổ sữa bắt uống: Tiết lộ gây sốc của con trai nạn nhân

Xã hội 22/08/2019 11:01

Theo tiết lộ mới nhất từ người nhà cụ bà bị bạo hành, hiện sức khỏe nạn nhân ngày càng yếu đi, cơ thể gầy teo. Được biết người giúp việc là họ hàng của gia đình.

Nhiều giờ qua, vụ việc cụ bà bị bạo hành bởi người giúp việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Sau khi đoạn clip bạo hành dã man trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội, con trai cụ bà đã lên tiếng thông báo về tình hình sức khỏe của mẹ mình. 

Theo chia sẻ của anh V.M.T (trú xã Ninh Hòa, Hoa Lư, Ninh Bình) trên Helino thì người giúp việc trong đoạn clip là họ hàng xa của gia đình. Cách đây 3 năm, mẹ anh bị cao huyết áp, không thể hoạt động nên vợ chồng anh đã thuê người này chăm sóc với mức lương khoảng 4 triệu/tháng. Tuy nhiên, ngoài giúp việc cho gia đình anh T. thì người phụ nữ này còn làm nhiều việc cho gia đình mình. Chính vì vậy, mỗi ngày chị ta chỉ thỉnh thoảng ghé qua chăm sóc bà cụ rồi lại về nhà mình.

cu ba bi bao hanh 1
Clip ghi lại cảnh cụ bà bị bạo hành gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Vì phải đi làm xa không thể chăm sóc mẹ thường xuyên nên anh T. đã lắp camera trong nhà để theo dõi, sau đó phát hiện vụ việc. Không chỉ đánh đập, người phụ nữ này còn ngăn cản không cho ai vào thăm vì sợ bị phát hiện.

cu ba bi bao hanh 2
Được biết sức khỏe nạn nhân hiện rất yếu, tay chân co quắp, cử động khó khăn - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, vì nể tình họ hàng xa nên gia đình anh T. chỉ nhắc nhở. Dù vậy, người phụ nữ này vẫn không thay đổi nên gia đình đã quyết định đăng câu chuyện trên lên mạng xã hội. Được biết, hiện tại sức khỏe nạn nhân đã yếu đi, không ngồi dậy được nữa, chân tay co quắp, không duỗi thẳng ra được. Người bà gầy teo, chỉ còn da bọc xương.

Được biết vào ngày 14/8 vừa qua, gia đình anh T. đã chấm dứt hợp đồng với người giúp việc trên.

Clip người giúp việc tát, bóp miệng cụ bà nằm liệt giường đổ sữa bắt uống gây phẫn nộ

Đoạn clip gây phẫn nộ ghi lại cảnh người giúp việc bạo hành cụ bà dã man được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục nhiều giờ qua.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE