Theo đó, vào tối 19/9, Trung uý Nguyễn Văn Hậu và Thiếu úy Phạm Văn Đông (Đội CSGT số 3 Công an Hà Nội) làm nhiệm vụ tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội thì thấy một chiếc cặp rơi trên đường.

Ngay sau đó, hai chiến sỹ này đã nhặt lên và tiến hành kiểm tra cùng các nhân chứng. Khi kiểm tra, tổ CSGT thấy trong cặp chứa nhiều tiền mặt, điện thoại S8, máy tính Macbook và một viên kim cương.

Theo trung úy Hậu, số tài sản trong cặp có giá trị lớn nên tổ tuần tra đã báo chỉ huy đơn vị và cùng một số người dân chứng kiến lập biên bản.

Tổ công tác trao trả lại chiếc cặp cho người đánh rơi.

Từ thông tin trên giấy tờ tùy thân bên trong cặp, Đội CSGT số 3 tìm được chủ số tài sản.

Hơn một giờ sau, anh Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê Bắc Giang) đến nút giao ngã 6 làm thủ tục xác minh tài sản.

Nam thanh niên vui mừng cho hay trong lúc đi qua khu vực trên, anh ta đánh rơi chiếc cặp chứa tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Khoảng 20h, người thân anh này nhận được điện thoại của Đội CSGT số 3 báo đến nhận lại số tài sản. Tại bốt CSGT, lực lượng chức năng đã trao trả chiếc cặp cùng tài sản bên trong cho người đánh rơi

Hà Nội: Người phụ nữ nghi rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong

Hà Nội: Người phụ nữ nghi rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong

Tối ngày 20/9, nhiều người dân ở chung cư HH2 Xuân Mai, Hà Đông, Hà Nội bàng hoàng phát hiện người phụ nữ nghi rơi từ tầng 19 của toà nhà xuống đất tử vong.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ