Công khai kết quả điều tra, xử lý các đối tượng sàm sỡ phụ nữ ở Hồ Tây

Xã hội 05/03/2021 18:44

Không chỉ một lần mà hành vi sàm sỡ và tấn công người nước ngoài ở khu vực Hồ Tây đã diễn ra rất nhiều lần với số lượng nạn nhân lên đến hàng chục người

Thời gian gần đâ trên mạng xã hội và báo chí phản ánh, từ cuối tháng 1/2021 đến cuối tháng 2/2021 một số thanh thiếu niên bịt khẩu trang, đi xe mô tô che biển số quanh khu vực Hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã có hành vi sàm sỡ nhiều phụ nữ nước ngoài, thậm chí cả những bạn trẻ người Việt Nam.

Không chỉ một lần mà hành vi sàm sỡ và tấn công người nước ngoài ở khu vực Hồ Tây đã diễn ra rất nhiều lần với số lượng nạn nhân lên đến hàng chục người, các vụ việc này khiến nhiều phụ nữ ngoại quốc tại Hà Nội sợ hãi khi đến khu vực Hồ Tây và không dám ra đường buổi tối….

Công khai kết quả điều tra, xử lý các đối tượng sàm sỡ phụ nữ ở Hồ Tây - Ảnh 1
Một số hình ảnh các nạn nhân bị quấy rối chụp lại.

Liên quan đến sự việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ những thông tin báo chí phản ánh nêu trên, nếu đúng cần có ngay biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm; công khai kết quả xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Công an quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) cũng đã triệu tập một thanh niên tên D. (ở quận Ba Đình, Hà Nội) tới trụ sở để làm việc. Đơn vị cũng đang xác minh thêm khoảng 25 người cùng 30 xe máy liên quan tới sự việc.

Phát hiện một cơ sở thẩm mỹ trá hình bên trong quán cà phê

Ngày 4/3, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết phát hiện một cơ sở thẩm mỹ trá hình trên địa bàn quận 5.

TIN MỚI NHẤT