Từ trước đến nay, nhiều người tin rằng mẹ chồng, nàng dâu là “hai thế lực thù địch” không thể sống hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, mới đây bài "bóc phốt" mẹ chồng của một nàng dâu trẻ khiến mọi người có suy nghĩ khác về mối quan hệ này.

Theo lời kể của chị P.N, vì lâu quá chị không ăn bánh đúc nên rất thèm. Sau khi than thở với mẹ chồng, chị được bà làm cho ăn cùng lời hăm dọa: “Mày kêu thèm tao làm cho mày ăn chán thì thôi”.

Kèm theo bức ảnh mẹ chồng cặm cụi làm bánh đúc cho con dâu ăn là dòng chia sẻ của chị N.: “Phốt mẹ chồng. Tuần trước bà đi ăn cỗ mua về một suất bánh đúc, mình ăn xong kêu thèm lâu lắm không được ăn. Sáng nay ngủ dậy thấy bà đang làm bánh đúc. Bà bảo: Mày kêu thèm tao làm cho mày ăn chán thì thôi”.

Con dâu thèm bánh đúc, mẹ chồng chẳng những không mua mà còn làm điều không ai ngờ tới - Ảnh 1
Câu chuyện được chị N. chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Qua hành động nhỏ này có thể thấy bà mẹ chồng vô cùng yêu thương con dâu. Câu chuyện của chị sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều chị em cho biết họ vô cùng ganh tỵ với chị N. vì có một bà mẹ chồng thương yêu và chiều chuộng như vậy.

“Mẹ chồng chị đúng là tuyệt vời. Được mẹ chồng đối xử tốt như vậy thì nhớ trân trọng, hiếu thảo với bà”, Q.T khuyên.

“Không cần mẹ chồng chiều chuộng như vậy, chỉ cần bà đừng suốt ngày bắt bẽ hết cái này đến cái nọ, đi kể xấu con dâu khắp nơi là mình đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Chị đúng là có phước khi gặp được người mẹ chồng tốt bụng như vậy”, B.V bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình chị N.

Con dâu thèm bánh đúc, mẹ chồng chẳng những không mua mà còn làm điều không ai ngờ tới - Ảnh 2
Có thể không giàu có nhưng tình cảm bà mẹ chồng này dành cho con dâu là điều mà bao cô gái ao ước có được - Ảnh: Internet

 “Em cũng may mắn như chị, được mẹ chồng yêu thương, chăm sóc như con gái. Mấy bạn nữ đừng sợ lấy chồng, gặp mẹ chồng không tốt. Chỉ cần bạn xem họ như mẹ ruột thì yên tâm là trước sau gì bà cũng nhận ra tình cảm đó và yêu thương bạn”, một cô gái may mắn có được mẹ chồng tốt chia sẻ.

Hiện câu chuyện của chị N. vẫn đang được chị em chia sẻ và bình luận liên tục.

Cô dâu 61 tuổi xúc động khi mẹ chồng tặng bộ váy cưới truyền thống của dân tộc Dao

Cô dâu 61 tuổi xúc động khi mẹ chồng tặng bộ váy cưới truyền thống của dân tộc Dao

Chị Sao cho biết trên báo Dân trí, chị đã tự tay may gối và chuẩn bị chăn cưới cho ngày hạnh phúc của hai vợ chồng.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe