Coi rẻ mạng sống, đôi nam nữ 'ngồi chung ghế lái ô tô' lao vun vút trên đường

Xã hội 11/06/2021 19:53

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã tìm ra và xử phạt cặp đôi ngồi chung ghế lái ô tô khi khi chạy xe trên đường.

Liên quan đến vụ việc một đôi nam nữ ngồi chung ghế lái ô tô lao nhanh trên đường Hồ Chí Minh, theo Người Lao Động, ngày 11/6, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và quyết định xử phạt các lỗi vi phạm về tham gia giao thông đối với cặp đôi này.

ngoi chung ghe lai 1
Cặp đôi ngồi chung ghế lái trên xe ô tô - Ảnh: Người Lao Động

Được biết, trước đó, trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông xuất hiện video clip một chiếc xe ô tô lao vun vút trên đường. Trong xe có một đôi nam nữ đang ngồi chung ghế lái. Thậm chí khi ấy cửa xe còn đang mở, một nửa người lái xe đang ở phía bên ngoài xe dễ xảy ra các trường hợp nguy hiểm.

ngoi chung ghe lai 2
Chiếc xe thậm chí còn mở cửa - Ảnh: Chụp màn hình

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã xác minh và cho biết chiếc ô tô con này đang chạy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa. 

Theo Gia đình và Xã hội, người điều khiển xe ô tô nói trên là Đinh Thị Hoa Mai (SN 1980), người ngồi cùng ghế lái là Đoàn Hữu Hùng (SN 1978, chồng bà Mai) - cả hai cùng trú tại thôn Quyền, xã thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

ngoi chung ghe lai 3
Phòng CSGT Công an tỉnh đã xác minh làm rõ và xử lý nghiêm đối với 2 đối tượng - Ảnh: Người Lao Động

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định xử phạt 6,6 triệu đồng đối với bà Đinh Thị Hoa Mai về các hành vi vi phạm, gồm: không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường và không có giấy phép lái xe theo quy định

Thực hư chuyện người phụ nữ 'hôi của' tài sản của nạn nhân sau vụ va quẹt giao thông?

Mới đây, đoạn clip về một vụ tai nạn giao thông đã lan truyền trên mạng xã hội. Sau khi tai nạn xảy ra, cư dân mạng lại 'tá hỏa' trước hành động của một người phụ nữ gần đấy.

TIN MỚI NHẤT