Trang chủ Xã hội

Cô vợ cũ "lầy" nhất năm, ly hôn chồng tiếc mỗi phải xa cây hồng xiêm: "Hôm nào đưa con về, anh cho em ít hồng xiêm nhá"

10/03/2018 17:48

Vợ chồng sau khi ly hôn mấy ai được vui vẻ với nhau, thế nhưng vì mong con trai được hạnh phúc mà người mẹ 9x luôn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà chồng và chồng cũ, còn nhắn tin nhắc chồng cũ đến thăm con nhớ mang cho mình ít hồng xiêm.

Tin nhắn gửi chồng cũ nhắc mang hồng xiêm khiến nhiều người xôn xao

Mới đây, một hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được đăng lên mạng xã hội với nội dung cô gái nhắc chồng cũ đến thăm con nhớ mang cho mình hồng xiêm khiến nhiều người xôn xao, chú ý. 

Hình ảnh tin nhắn được cô nàng chia sẻ cùng nội dung: "Vợ chồng tao bỏ nhau rồi, không tiếc gì, tiếc mỗi phải xa cây hồng xiêm, nhưng chắc không cho đâu. Có lẽ tao là con vợ lầy nhất của năm.

Vợ chồng tao bỏ nhau 3 năm rồi, gặp lại nhau có 1 lần duy nhất khi đó mẹ chồng tao mất. 1 mình tao nuôi con, chồng tao không phụ cấp hàng tháng, thỉnh thoảng cho con 1 vài đồng, nhưng tao vẫn cho chồng tao đón con về chơi. Vợ chồng tao chưa ai đi bước nữa cả nhưng không thể quay về vì chúng tao không yêu nhau".

Cô vợ cũ lầy nhất năm, ly hôn chồng tiếc mỗi phải xa cây hồng xiêm: Hôm nào đưa con về, anh cho em ít hồng xiêm nhá ảnh 1
Tin nhắn cô gái gửi chồng cũ xuất hiện trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

 Câu chuyện của cô gái cùng dòng tin nhắn gửi chồng cũ vừa xuất hiện trên Facebook đã nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô gái vô tư quá, đã chia tay chồng rồi còn nhắn tin thân thiết như thể muốn "thả thính" vậy. Chưa kể biết đâu người chồng đã có tình mới, tin nhắn thân thiết này có thể làm người chồng khó xử.

Bạn T.A bình luận: "Muốn chồng đến thăm thì nói ra luôn đi lại còn úp mở xin hồng xiêm để thả thính. Nếu mọi chuyện tốt đẹp thì đã không ly hôn, mà đã ly hôn rồi thì hãy để nhau được sống cuộc sống mới, đừng làm phiền như thế nữa. Người yêu mới của chồng mà đọc được thì chỉ cãi nhau".

Thế nhưng nhiều người lại nêu quan điểm rằng đã ly hôn thì không nhất thiết 2 vợ chồng phải ghét nhau hay mặt nặng mày nhẹ, bởi đã có con chung thì việc giữ gìn được mối quan hệ tốt đẹp, cho con được vui vẻ khi được gặp bố, gặp mẹ như này là rất đáng khuyến khích.


"Tại sao cứ ly hôn là phải ghét nhau, là không được nhắn tin, là không thể coi nhau như những người bạn? Chúng ta không ở trong hoàn cảnh của họ, không biết tại sao họ lại ly hôn nhưng nếu đã có con chung thì 2 bố mẹ cố gắng vui vẻ để con được hạnh phúc là nên làm chứ" - chị Q.N nêu quan điểm.

Tâm sự của người mẹ 9x phía sau tin nhắn gửi chồng cũ

Liên hệ với chị L.L (SN 1994, ngụ Sóc Sơn, Hà Nội) là người đã đăng tải đoạn tin nhắn lên mạng xã hội, cũng chính là người "vợ cũ" trong câu chuyện kể trên, chị L.L tâm sự chị và chồng cũ quen biết và kết hôn nhờ mai mối, cuộc sống hôn nhân không tình yêu khiến 2 người chia tay nhưng sau đó nhờ con mà đôi bên vẫn thăm hỏi xã giao và giữ mối quan hệ tốt đẹp.

"Mình và chồng quen nhau qua mai mối của 1 người họ hàng, được 1 tháng là đã cưới nhau rồi. Sống với nhau 1 thời gian mới biết 2 vợ chồng không có tình cảm và không hợp tính nhau, nhiều lần mâu thuẫn khiến cả 2 mệt mỏi rồi quyết định chia tay.

Mình và chồng cũ có chung với nhau 1 bé trai, năm nay bé gần 3 tuổi. Sau khi ly hôn chồng mình đưa con về ở cùng mẹ ruột ở Sóc Sơn. Nhà chồng mình ở Mê Linh (Vĩnh Phúc) cũng hay sang thăm con và thỉnh thoảng cho con tiền.

Mình luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và gia đình nhà chồng, trước hết là vì tình nghĩa, sau là vì con trai. Nhiều người sau khi ly hôn thì ghét nhau, đứa con chẳng bao giờ được hạnh phúc bên cả bố và mẹ, mình không muốn điều đó xảy ra với con trai mình" - chị L. chia sẻ.

Cô vợ cũ lầy nhất năm, ly hôn chồng tiếc mỗi phải xa cây hồng xiêm: Hôm nào đưa con về, anh cho em ít hồng xiêm nhá ảnh 2
Chị L. và con trai - Ảnh: NVCC

 Chị L. cũng tâm sự, khi đọc những lời nhận xét tiêu cực của cộng đồng mạng về tin nhắn mình gửi cho chồng cũ chị không hề khó chịu, bởi theo chị việc duy trì mối quan hệ tốt với chồng cũ là rất bình thường, chỉ là để con cái được vui vẻ hơn khi được gặp bố mẹ, không hề có ý gì khác.

"Quan trọng là mình và chồng cũ đã chia tay, giữa chúng mình chỉ còn trách nhiệm với con chứ không hề có tình cảm. Mình luôn muốn mình và chồng cũng như gia đình chồng gặp nhau thật thoải mái, vui vẻ để con trai mình được hạnh phúc" - chị L. cho biết.

Cô vợ cũ lầy nhất năm, ly hôn chồng tiếc mỗi phải xa cây hồng xiêm: Hôm nào đưa con về, anh cho em ít hồng xiêm nhá ảnh 3

Cô vợ cũ lầy nhất năm, ly hôn chồng tiếc mỗi phải xa cây hồng xiêm: Hôm nào đưa con về, anh cho em ít hồng xiêm nhá ảnh 4
Hai mẹ con thường xuyên đi chơi với nhau vui vẻ - Ảnh: NVCC
Đôi nam nữ chết cháy trong đêm mới ly hôn khoảng 5 tháng, người chồng hay ghen tuông vô cớ
Hàng xóm cho biết đôi nam nữ chết chết thương tâm đã có con và ly hôn khoảng 5 tháng trước. Ngoài ra, người chồng...
XEM TIẾP
Vợ gửi đơn ly hôn, chồng đến nhà sát hại bố vợ
Nguyễn Như Liệu (32 tuổi, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) là lao động tự do. Sau khi lấy vợ và...
XEM TIẾP
Người phụ nữ thắt cổ tự tử sau 4 ngày ly hôn
Mâu thuẫn gia đình liên tục, chị T và chồng quyết định đưa nhau ra tòa ly hôn. Sau 4 ngày khi có quyết định,...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM