Ngày 6/5, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Vũ Quốc Tuấn Anh (1997, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân là nữ sinh Nguyễn Thị Hoa (SN 1999, ngụ tỉnh Bình Dương).

Có người yêu mới, gã trai quay lại dùng clip ân ái tống tiền bạn gái cũ - Ảnh 1
Tuấn Anh tại cơ quan Công an.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn Anh và chị Hoa quen biết với nhau thông qua mạng xã hội từ năm 2014. Nhiều lần nói chuyện với nhau nên cả 2 phát sinh tình cảm nam nữ. Cả 2 đã nhiều lần đi đến khách sạn để quan hệ tình cảm với nhau. Trong những lần như vậy, Tuấn Anh đã dùng ĐTDĐ ghi lại clip để làm kỷ niệm.

Đến tháng 4/2017, nữ sinh phát hiện Tuấn Anh có bạn gái mới nên đã quyết định chia tay. Lúc này, Tuấn Anh đã dùng clip trên để đe đọa và tống tiền Hoa. Nếu như nữ sinh không chịu thì y sẽ tung clip ghi cảnh ân ái lên mạng xã hội. Vì lo sợ nên nữ sinh đã cùng gia đình tố cáo hành vi của Tuấn Anh.

Chiều 5/5, nữ sinh hẹn Tuấn Anh ra công viên Lê Văn Tám, phường Đa Kao, quận 1 để đưa tiền. Khi Hoa đang đưa tiền trinh sát Công an ập lại khống chế bắt giữ Tuấn Anh cùng tang vật.

Tại trụ sở Công an bước đầu Tuấn Anh thừa nhận hành vi. Công an thu giữ 2 thẻ nhớ, kiểm tra trên ĐTDĐ còn thu giữ 6 đoạn clip. Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Trí thức trẻ