Sự việc xảy ra tại một trường THCS ở quận 6- TP HCM. Theo đơn thư của nhiều phụ huynh tại trường này gửi cho cơ quan báo chí cho biết: “Thời gian gần đây, chúng tôi được biết sự việc giữa cô N. và em A. có tình cảm yêu đương với nhau. Tình cảm cô - trò giờ rất thắm thiết. Chúng tôi nghĩ đó là tin đồn, vì không bao giờ dám nghĩ cô N. lại đi yêu một học sinh lớp 8.

Ban đầu chỉ nghĩ là tình cảm đơn phương của em A., vì chuyện học sinh quý mến, ngưỡng mộ thầy cô và lầm tưởng đó là tình yêu bình thường môt phía. Nhưng nếu một GV có hiểu biết pháp luật và đạo đức sẽ từ chối tình cảm này và định hướng cho học sinh đi theo con đường đúng. Nhưng cô N. đã không làm vậy. Cô đã dang rộng vòng tay đón em A. như người yêu của mình, và họ trở thành tình nhân của nhau”

Trong đơn cũng nói rõ, các phụ huynh cũng khẳng định cô giáo N. và em A. còn hẹn hò đi chơi, xem phim, đi ăn. Cô N. chở em A., hai người ôm nhau tình tứ để phụ huynh lớp khác bắt gặp…. Nhiều phụ huynh cho rằng sự việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người giáo viên và học sinh, đặc biệt không muốn em A bị cô N. lôi kéo vào cuộc tình này.

Kèm theo đơn tố cáo là hình ảnh chụp lại tin nhắn trong điện thoại và facebook được cho là của em A. và cô N. với những nội dung mùi mẫn, tình cảm. 

Cụ thể, cô N. nhắn tin cho em A.: "Em ước gì tối nay mình bên nhau, sợ sau này thương A. quá không bỏ được mà không thể đến được, chỉ có việc đi chơi thôi A. còn chưa để tui an tâm nói chi đến việc bảo vệ, ngủ ngon nhé my love, hôn anh….

A. cũng có những tin nhắn đáp trả: "yêu mà cũng sợ, đã yêu thì mình bất chấp, tuổi tác mình bước qua được mà, đừng sợ, A. luôn bên cô. Người ta nói gì A. sẽ bảo vệ cô…."

tin nhắn tình cảm giữa cô N. và học sinh A.

Được biết, phía nhà trường đã làm việc với cô N. và đề nghị xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, tại buổi làm việc cô N. cho biết tình cảm chỉ là phía đơn phương của em A., cô N. chỉ hướng dẫn em A. học tập như các học sinh khác. Cô N. cũng cho xem những tin nhắn của hai người nhưng không nghiêm trọng như những tin nhắn phía trên.

Cả năm mới dám mua đôi giày giảm giá, nàng dâu bị mẹ chồng chì chiết 'định đi quyến rũ thằng nào'

Cả năm mới dám mua đôi giày giảm giá, nàng dâu bị mẹ chồng chì chiết 'định đi quyến rũ thằng nào'

Nàng dâu vừa mua được đôi giày giảm giá thì bị mẹ chồng chì chiết "ăn hoang phá hoại", "định đi quyến rũ thằng nào". Câu chuyện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Sức khỏe cộng đồng