Cách đây ít giờ, trong nhóm kín trên Facebook đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ vừa giận dữ đánh người yêu vừa bóc mẽ thói lăng nhăng của anh chàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Clip: Cô gái vừa đánh người yêu vừa la hét giận dữ vì cho rằng mình bị phản bội

Theo nội dung cuộc hội thoại, cô gái trẻ phát hiện người yêu không chung thủy, nói lời yêu thương với mình nhưng mặt khác lại nhắn tin tán tỉnh người con gái khác.

Cô gái vừa giận giữ đánh người yêu vừa hét lớn trong đoạn clip dài hơn 1 phút. "Mày trả lại cho tao một năm. Mày có thấy nhục không, mày quỳ xuống chân tao xin lỗi bao nhiêu lần?", cô gái giọng đầy bức xúc chất vấn anh chàng.

Cô gái uất ức đánh chửi người yêu giữa đường: 'Trả cho tao một năm đợi mày' - Ảnh 1
Cô gái xô xát với bạn trai giữa đường vì cho rằng anh ta thiếu chung thủy - Ảnh cắt từ clip

Hơn 1 năm chờ đợi chàng trai, cô gái trẻ đã từ chối nhiều "vệ tinh" xung quanh để chung thủy với người yêu nhưng tất cả những gì cô nhận lại chỉ là sự phụ bạc. Điều đáng trách hơn là nam thanh niên này không chịu dứt khoát, hết yêu cô nhưng vẫn không chấm dứt mà lẳng lặng yêu người khác và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Trước những lời lẽ đanh thép mà cô gái đưa ra, thanh niên chỉ biết im lặng "chịu trận" hoặc phản ứng lại một cách yếu ớt.

Cô gái uất ức đánh chửi người yêu giữa đường: 'Trả cho tao một năm đợi mày' - Ảnh 2
Cô nàng đòi người yêu trả lại quãng thời gian đã hết lòng chờ đợi anh chàng - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút sự quan tâm và hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước cách hành xử thiếu dứt khoát của nam thanh niên và đồng cảm với tình yêu đặt sai người của cô gái. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng cô nàng đã may mắn nhận ra bản chất thật của chàng trai này.

Chồng cầm nón bảo hiểm đánh, đạp liên tiếp vào người vợ để bênh bồ nhí

Chồng cầm nón bảo hiểm đánh, đạp liên tiếp vào người vợ để bênh bồ nhí

Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ giữa đường để bênh vực bồ nhí.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe