Khuya 27/3, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của một cô gái trên địa bàn.

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thuận Lâm.

Trước đó, tối cùng ngày, người dân sống trong dãy trọ trên đường số 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, nghe tiếng hô hoán của một cô gái. Đi kiểm tra, họ tá hỏa khi phát hiện nạn nhân khoảng 24 tuổi nằm gục ở cầu thang, người dính đầy máu. Cô gái nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Một số người dân cho biết lúc chiều muộn có thấy một thanh niên chạy xe máy tìm đến nhà trọ của cô gái. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người nhìn thấy thanh niên này cầm dao lao ra khỏi phòng trọ, họ đuổi theo nhưng không kịp. Tại hiện trường, có một chiếc xe máy được cho là của nghi can bỏ lại.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa hiện trường phối hợp cùng các đơn vị nghiệm vụ Công an TP.HCM lấy lời khai nhân chứng, truy xét kẻ gây án.

Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

 

Nghi án vợ giết chồng rồi phi tang xác xuống ao nhà ở Tuyên Quang

Nghi án vợ giết chồng rồi phi tang xác xuống ao nhà ở Tuyên Quang

Người dân phát hiện một xác người đàn ông chết dưới ao của gia đình, trên đầu xuất hiện nhiều vết thương. Nghi án vợ giết chồng rồi phi tang xác đang được điều tra làm rõ.

Theo Zing