Cô gái ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ, nghi bị bạn trai ‘đi đường quyền’ vì đòi quà 8/3

Xã hội 08/03/2021 08:47

Clip ghi lại cảnh tranh cãi nảy lửa của một cặp đôi trước cửa nhà nghỉ. Nghi vấn được đặt ra là anh chàng này đã dùng đến những hành động hết sức thô bạo với bạn gái mình khi cô ấy đòi quà 8/3.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao với một clip chàng trai "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với người yêu ngay trước cửa nhà nghỉ. Clip này được cho là quay tại Thừa Thiên - Huế và một số thông tin rằng nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả là do cô gái đòi quà 8/3 của người yêu.

doi qua 8 3 1
 Cảnh tượng cô gái nằm gục đã khiến nhiều người lo lắng - Ảnh: Cắt từ clip

Đoạn đầu clip ghi lại cảnh chàng trai trẻ đang ra sức kéo tay, lay người một cô gái mặc váy nâu đang nằm gục trước cửa nhà nghỉ. Một lát sau, khi có nhiều hơn những người dân xung quanh tiến đến và hỏi thăm sự việc, cô gái đã “chịu”  tỉnh lại rồi cặp đôi lại tiếp tục cãi cọ lớn tiếng giữa chốn đông người.

doi qua 8 3 2
 Hành động thô bạo của chàng trai khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh: Cắt từ clip 

Sau đó, cô gái vùng vằng bỏ đi, còn chàng trai thì đuổi theo và vòng tay ôm chặt cô bạn gái, với thái độ ép cô ấy đi theo mình. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, cô gái đã hét rất lớn và đáp trả bạn trai mình bằng một cú bạt tai.

Cuối cùng, cả hai cũng chịu đi “cùng nhau” nhưng những gì để lại hiện trường là vô vàn bình luận nhiều chiều từ người chứng kiến trực tiếp lẫn cư dân mạng. Không ít người đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng cô gái dường như đã đòi hỏi một điều gì đó quá đáng khiến chàng trai buộc phải “đi đường quyền”. Tuy nhiên, nhiều người đã phản đối lí do nói trên, vì dù gì đi nữa, họ cũng không nên gây náo loạn nơi công cộng như thế, và hành động thô bạo với bạn gái của anh chàng kia dường như đã làm người xem bức xúc hơn cả.

Dùng kéo đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

Nghi do mâu thuẫn tình cảm, Cương đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào bạn gái mình, rồi lấy điện thoại của nạn nhân rời khỏi hiện trường.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE