Cách đây không lâu, dân mạng đã không ngừng chia sẻ những hình ảnh của một cô gái trẻ đang mặc bikini giữa thời tiết giá lạnh và vui vẻ tạo dáng bên vườn đào Nhật Tân.

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, cô gái trong bức ảnh đó chính là người có tên Facebook là Đan Thuỳ và hiện đang là một ca sĩ. Thùy sở hữu một gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình bắt mắt, thế nhưng điều khiến dân mạng quan tâm nhất chính là hình ảnh cô mặc bikini cùng một chiếc áo khoác ngoài khá hững hờ để chụp hình bên vườn đào nhân dịp Tết đến xuân về.

Cũng theo những thông tin Thùy chi a sẻ trên trang cá nhân, cô viết: “Ngay lúc này tại vườn đào! Tớ có thể làm điều người khác không dám làm! Vì tớ là tớ! Tớ đã thực hiện được lời thách thức của các cậu rồi nhé! Rét muốn xỉu rồi, các cậu nhớ chuẩn bị thuốc cúm cho tớ đi là vừa nhé!”.

Ngay khi những tấm hình này được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng không ngừng tranh cãi. Không ít người đặt ra câu hỏi tại sao trong khi nhiều người chọn trang phục áo dài hay váy vóc để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mùa xuân thì Thùy lại thích “chơi khác người” đến vậy.

Lý giải về vấn đề này, mới đây cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng thực tế hôm nay là buổi chụp hình của Thùy như nhiều bạn trẻ khác, tuy nhiên trong lúc chụp một số bạn bè trong ê kíp đã thách đố cô diện bikini trong thời tiết giá lạnh này. Vì vậy, cô đã làm cho vui chứ không cố tình hay lên kế hoạch chụp những hình ảnh này ở vườn đào Nhật Tân.

Đáp lại nhiều phản ứng trái chiều của dư luận, Thùy thừa nhận: “Đúng là mọi người thường mặc định rằng chụp hoa đào phải mặc áo dài, bản thân Thùy hôm nay cũng chụp áo dài tại đây. Tuy nhiên đây chỉ là những hình ảnh hậu trường mang tính chất vui vẻ Thùy đăng lên để đáp lại lời thách đố của bạn Thùy. Thùy chỉ muốn nói rằng mình là người trẻ, dám làm dám chịu, mọi người comment saoThùy cũng sẽ lắng nghe và tiếp thu hết”.

Vợ đòi ly hôn, chồng vác dao chém mẹ vợ trọng thương

Vợ đòi ly hôn, chồng vác dao chém mẹ vợ trọng thương

Vợ đòi ly hôn nhiều lần nhưng người chồng không đồng ý. Sau khi xảy ra cãi vã, người đàn ông dùng dao chém mẹ vợ trọng thương.

Theo Một thế giới