Cô gái hoảng sợ, chân trần lao ra giữa đường sau khi bị vợ nhân tình bắt quả tang - Ảnh 1

Vụ đánh ghen được nhắc tới vừa xảy ra cách đây không lâu ở Bắc Giang. Và một phần của vụ việc đã được người chứng kiến ghi lại được và nó nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận xôn xao sau khi chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo những gì được ghi lại từ đoạn clip, người phụ nữ áo trắng bắt quả tang chồng đèo theo nhân tình trên xe. Quá tức giận, chị lao tới túm tóc, đánh ghen ngay giữa đường, trong khi đó cô bồ nhí thì cố gắng vùng vẫy, chạy chân trần tìm sự cứu giúp của những người đi đường.

Điều đặc biệt khiến dân mạng chú ý trong vụ đánh ghen này là người chồng, dù có mặt nhưng không hề có động thái, hành động giải quyết sự việc ồn ào này. Mãi sau anh ta mới cố gắng can ngăn một cách hời hợt.

 

Cô gái bị vợ nhân tình đánh ghen giữa đường

Theo những gì được người chứng kiến chia sẻ, thì trước đó cô bồ nhí thậm chí đã nhắn tin với vợ của nhân tình, khoe về mối quan hệ xấu xa của mình.

 

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Liên quan đến vụ việc cô gái nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, truy tìm nhóm người gây ra vụ việc.

Theo Quân Anh/Soha/Thời đại