Mới xuất hiện cách đây ít giờ trên mạng xã hội, nhưng đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái gào khóc thảm thiết, van xin người bạn trai đã nhanh chóng lan toả trên khắp các diễn đàn.

Theo nguyên nhân từ phía người đăng tải cho biết, người bạn trai trong clip đã bắt được quả tang cô gái đang đi cùng một chàng trai khác. Không giữ được bình tĩnh, chàng trai đã trút cơn thịnh nộ lên cô gái bằng những trận đòn.

Không dám chống đối, phản kháng... cô gái chỉ biết gào khóc, quỳ lạy xin tha, cũng không đủ can đảm để lên xe đi cùng người bạn trai về.

Người quay clip cũng như người dân quanh đó cũng không dám can ngăn và họ quyết định gọi điện cho cơ quan chức năng nhằm giải cứu cho cô gái.

 

Cô gái quỳ lạy, van xin bạn trai giữa đường vì bị bắt quả tang đi cùng trai lạ
Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra không đồng tình với cách hành xử bạo lực của chàng trai. Đồng thời, họ cũng ủng hộ phương án gọi công an tới can thiệp từ phía người dân xung quanh.

Nóng: 287.000 vé tàu Tết Canh tý 2020 bán từ ngày 20-10, mua thế nào?

Nóng: 287.000 vé tàu Tết Canh tý 2020 bán từ ngày 20-10, mua thế nào?

Từ 8 giờ ngày 20-10, ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Canh tý 2020 cho tập thể đã đăng ký và đại trà cho cá nhân trên mạng, nhà ga cùng các điểm bán vé khác của ngành đường sắt.

Theo Soha/ Thời đại