Cô gái bị bạn trai đạp liên tục vào mặt giữa trung tâm thương mại ở Phan Thiết

21/05/2019 16:12

Nhiều người khi thấy cô gái bị bạn trai đánh đập giữa trung tâm thương mại nhưng không can ngăn, chỉ đứng chỉ trỏ bàn tán và quay phim.

Đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của một đôi nam nữ trước mặt nhiều người hiện đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Sự việc được cho là xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Phan Thiết.

Hình ảnh trong clip cho thấy nam thanh niên và cô gái trẻ không hiểu vì lý do gì đã xảy ra cãi vã to tiếng. Cô gái đang ngồi dưới sàn thì bị bạn trai túm tóc, kéo tay lôi xềnh xệch đi. Nạn nhân cố ngồi xuống, giãy giụa đến rơi cả giày, áo quần xộc xệch. Thậm chí, cô gái còn nhiều lần hét lớn "cứu tôi với".

Thanh niên lôi kéo, đạp vào mặt bạn gái - Ảnh cắt từ clip

Sau khi lôi kéo hồi lâu, thanh niên quát tháo, thậm chí dùng chân đạp liên tiếp vào mặt và đầu bạn gái khiến cô ngã ngửa về sau.

Đáng nói là tại thời điểm xảy ra sự việc, có khá đông người qua lại và cả các nhân viên bán hàng nhưng không ai can ngăn. Đến cuối clip, một phụ nữ áo đỏ xuất hiện ngăn cản nên sự việc mới dừng lại.

Hành động của nam thanh niên bị chỉ trích dữ dội - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip khiến nhiều người bức xúc trước hành động thô bạo của nam thanh niên và thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc.

"Đàn ông gì mà đánh phụ nữ dã man thế kia. Dù với bất cứ lý do nào thì hành động này cũng không thể chấp nhận được"; "Người ngoài cuộc chẳng biết sự tình thế nào, nhưng thấy phụ nữ bị đánh ít nhất cũng phải nhanh nhanh chạy vô can đã chứ, xung quanh tôi thấy nhiều đàn ông đứng xem mà"; "Sao mấy người xung quanh vô cảm vậy?"..., dân mạng bình luận.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bạc Liêu: Cô gái 9x bị đánh ghen, xé quần áo dã man khi vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ
Người vợ đến nhà nghỉ đánh ghen cô gái trẻ khiến nạn nhân trọng thương, người bê bết máu, quần áo cũng bị xé rách.
XEM TIẾP
Bức xúc vì bạn bị giật chồng, hội chị em hợp sức đánh ghen bồ nhí tơi tả
Đoạn clip đã nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Người bất bình trước hành động của nhóm phụ nữ,...
XEM TIẾP
Sự thật thông tin bé trai bị dì ghẻ đánh đập dã man vì...nhớ mẹ
Thông tin em bé bị dì ghẻ đánh đập đến thâm tím mặt mày thu hút sự quan tâm của nhiều người.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM