Kết hôn rồi có con là một trải nghiệm chứa đựng nhiều sự bất ngờ. Với một số người, thực tế khó khăn của việc lập gia đình khiến họ vô cùng mệt mỏi nhưng cũng có người lại hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn khi lấy chồng và có em bé.

Mới đây, cô nàng có tên Hà Trang (28 tuổi, kinh doanh) đã kể câu chuyện hôn nhân đầy màu sắc của mình trong 1 chương trình khiến nhiều người bất ngờ. Hà Trang chia sẻ cô biết mình có em bé khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng nên khá lo lắng. Ngoài ra, việc chồng cô thời điểm đó còn khá trẻ con và ham chơi cũng khiến Hà Trang ngần ngại trong việc kết hôn.

Có bầu với thiếu gia, gái xinh sợ đẻ mổ bỗng sinh nhanh như một cơn gió chỉ nhờ tin nhắn: Sinh xong, anh cho 100 triệu đi shopping - Ảnh 1

"Đứng trên sân khấu mà mình không tin được là mình đã kết hôn. Mình chỉ... buồn ói" - bà mẹ bỉm này chia sẻ.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, chồng Hà Trang bỗng thay đổi đến mức khiến cô bất ngờ. Từ một người ham chơi, chồng cô đã biết quan tâm, yêu thương vợ, cứ làm xong là về để chăm sóc vợ. Nhờ chồng chăm "mát tay", Hà Trang đã lên hẳn 20kg trong cả thai kì. Tuy nhiên, sức khoẻ của cô nàng cũng bị suy giảm khá nhiều trong quá trình bầu bí.

Đến ngày sinh, Hà Trang rất lo lắng khi bản thân có dấu hiệu bị hoa mắt, tim thai lúc còn lúc mất. Sau đó, cô nàng phải thở máy và được chỉ định phải mổ cấp cứu. Hà Trang chia sẻ chưa bao giờ thấy chồng cô lo lắng đến vậy. Lúc này, anh chồng trẻ con đã nhắn ngay một tin "căng đét" cho vợ là: "Vợ ơi cố lên nhé, sinh xong anh cho 100 triệu đi shopping".

Hà Trang tự nhận mình rất ham tiền nên sau khi nghe chồng "đánh trúng tâm lý", cô nàng đã có thêm rất nhiều sức mạnh để vượt cạn thành công. Hiện tại, con gái của cô đã được 13 tháng tuổi.

Có bầu với thiếu gia, gái xinh sợ đẻ mổ bỗng sinh nhanh như một cơn gió chỉ nhờ tin nhắn: Sinh xong, anh cho 100 triệu đi shopping - Ảnh 2

Anh chồng "treo thưởng" 100 triệu để vợ có thêm sức mạnh sinh con

Hiện tại, đoạn chia sẻ của Hà Trang đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý. Chị em nào cũng xuýt xoa ghen tỵ với cô nàng may mắn lấy được anh chồng biết thương và chiều vợ. Tính ra để động viên phụ nữ cũng không khó lắm đâu các anh ạ, cứ cho chúng tôi tiền là việc gì cũng "cân đẹp" cho xem!

Dưới đây là một số comment của dân mạng: 

- Ôi sinh con mà sướng thế này tôi sinh liền 3 đứa cũng được.

- Chồng nhà người ta thôi chị em ạ. Hiếm có ông chồng nào lấy  vợ có con mà chịu thay đổi lắm.

- Lấy chồng có điều kiện chút đúng là không thiệt đi đằng nào được.

- Nghe mà ham lấy chồng rồi sinh con ghê. 

- Chị này tốt số quá, đi đẻ mà chồng còn không đoái hoài như mình mới biết thế nào là cực khổ và tủi thân ấy.

Theo Jo/Tổ Quốc