Clip: Xông vào nhà với ý đồ xấu, người phụ nữ lạ vội chuồn đi khi gặp cụ bà nhanh trí - Ảnh 1

Người phụ nữ trong clip ngang nhiên xông vào giữa nhà để giằng lấy con chó trên tay bé trai. Lúc này trong phòng khách chỉ có cậu bé và bà nội 85 tuổi. Biết trong nhà không có người lớn, người phụ nữ lớn tiếng nói đến đây đòi chó rồi liên tục phân bua trong sự ngỡ ngàng của cậu bé.

Nhưng không để cháu trai phải hoảng sợ, cụ bà nhanh chóng đuổi người phụ nữ lạ mặt ra khỏi nhà. Hình ảnh trong camera cho thấy cụ bà chống trả bằng những hành động rất quyết liệt.

Mẹ cậu bé sau đó đăng đoạn clip lên mạng để nhắc nhở mọi người đề cao cảnh giác. Chị cho hay: "5h30 phút chiều ngày 5/9, một phụ nữ lạ mặt đã đột nhập vào tận nhà mình khi chỉ có bà già và trẻ con. Cuộc tranh cãi (giữa 2 bên) kịch liệt, may mà chưa có chuyện xấu xảy ra. Mình đăng lên để mọi người cảnh giác".

Sau gần một ngày xuất hiện trên mạng xã hội, clip thu hút 828 nghìn lượt xem và hơn 10 nghìn lượt chia sẻ. Đa phần dân mạng đều phục tài xử lý tình huống nhanh trí và quyết liệt của cụ bà trong clip.

“C, Q, K” đều phát âm là "cờ" gây tranh cãi: Đoạn clip này sẽ giúp bạn "vỡ" nhiều điều

“C, Q, K” đều phát âm là "cờ" gây tranh cãi: Đoạn clip này sẽ giúp bạn "vỡ" nhiều điều

Đoạn clip của người thầy giáo đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội giữa làn sóng dư luận tranh cãi khá gay gắt xung quanh cách phát âm theo công nghệ giáo dục hiện đại.

Theo Duy Nam/Soha/Thời đại