Clip vợ mắng té tát nhân tình của chồng giữa đường: ‘Mày chờ tao đánh mày để gọi ông ấy tới bênh chứ gì’

Xã hội 29/08/2019 17:42

Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đã tìm đến gặp "kẻ thứ ba" để nói chuyện. Thế nhưng cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ bất chính và bị đánh ghen lần nữa.

Từ trước đến nay, những vụ ngoại tình luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh vợ đánh ghen bồ nhí được cho là khá văn minh. Theo đó, sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đã tìm đến nói chuyện với người phụ nữ nghi là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của mình. 

Theo nội dung đoạn clip, đây không phải lần đầu người vợ gặp mặt nhân tình của chồng. Trước đó, khi phát hiện cả hai có mối quan hệ bất chính, chị đã gặp mặt "tiểu tam" để nói chuyện phải trái và yêu cầu chấm dứt. Thế nhưng cô ta chẳng những không hối lỗi mà còn đi rêu rao khắp nơi và có thái độ thách thức. Chính vì vậy người vợ quyết định gặp mặt thêm lần nữa để giải quyết triệt để.

chong ngoai tinh 1
Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ tìm đến để nói chuyện với 'kẻ thứ ba' - Ảnh cắt từ clip

“Gia đình tao tan nát hết rồi. Mày to gan lắm. Rất nhân từ tha thứ cho nó lần đầu, gọi nó vào nhà nói chuyện tình cảm. Hôm sau nó đi rêu rao thách thức”, người vợ bức xúc. "Mày chờ tao đánh mày để gọi ông ấy tới bênh chứ gì"Trong suốt đoạn clip, người phụ nữ bị đánh ghen tỏ ra rất bình thản, không lên tiếng phản bác.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng chị vợ quá hiền lành nên cô “bồ nhí” mới có thái độ thách thức. Số khác lại cho rằng người vợ này có cách đánh ghen văn minh, đáng để học hỏi. Mặc dù chưa biết kết quả của vụ đánh ghen như thế nào nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

TP.HCM: Chồng xông vào đánh ghen khiến vợ hờ tử vong, tình địch bị thương tại phòng trọ

Nghi vợ ngoại tình với người đàn ông khác trong phòng trọ, chồng xông vào đánh ghen khiến 3 người thương vong.

TIN MỚI NHẤT