Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip chồng đánh vợ thậm tệ khiến ai nấy vô cùng bức xúc. Hình ảnh trong clip cho thấy người vợ đang bế con trên tay thì bị chồng giật tóc hành hung. Hậu quả, người phụ nữ và cháu bé ngã nhào, đập đầu xuống sàn.

Thấy con bị đập đầu vào cửa sắt, người đàn ông chẳng những không dừng tay lại mà còn tiếp tục đánh đập vợ, không xem xét xem con có bị thương hay không.

Clip vợ đang bế con bị chồng giật tóc hành hung 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Dù chưa biết rõ nguyên nhân sự việc nhưng ai nấy đều cho rằng hành động đánh vợ khi đang bế con là không thể chấp nhận được.

chong danh vo 1
Chồng hành hung vợ cùng con nhỏ khiến ai nấy bức xúc - Ảnh cắt từ clip

"Chồng kiểu gì vậy trời, đánh vợ đã không thể chấp nhận được rồi, đằng này cô vợ còn đang bế con nữa"; "Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc"; "Đàn ông sức dài vai rộng lại đánh vợ con như thế sao"; "Xem clip mà bức xúc quá, không biết cháu bé có làm sao không"..., dân mạng bình luận.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn vấn đề tình cảm. Ngay sau vụ việc, người phụ nữ đã có đơn trình báo cơ quan chức năng. 

Phú Thọ: Chồng truy sát cả nhà vợ khiến 4 người thương vong rồi treo cổ tự tử

Phú Thọ: Chồng truy sát cả nhà vợ khiến 4 người thương vong rồi treo cổ tự tử

Mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Văn Hậu cầm dao truy sát cả nhà vợ khiến 1 người tử vong, 3 người khác bị thương.