Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn clip gây xôn xao ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn kinh hoàng nhằm cảnh báo các bậc phụ huynh khi đi xe máy. 

Theo nội dung clip, một người phụ nữ đang ngồi trên chiếc xe tay ga màu đỏ đậu bên lề đường. Trong lúc chị lơ là, đứa trẻ đứng cạnh bất ngờ vặn tay ga. Vì quá bất ngờ nên người phụ nữ không kịp xử lý, cả xe lẫn người lao thẳng ra đường, đâm vào xe tải.

clip gay xon xao 1
Đứa trẻ bất ngờ vặn tay ga khiến xe lao ra đường - Ảnh cắt từ clip

Vụ tai nạn giao thông khiến người phụ nữ nằm bất động trên đường, chiếc xe bị cuốn vào gầm xe tải, kéo lê nhiều mét. Rất may đứa trẻ không bị thương. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

clip gay xon xao 2
Đọan clip gây xôn xao mạng xã hội nhiều giờ qua - Ảnh cắt từ clip

“Nguy hiểm thật sự, các bậc cha mẹ coi cái này rồi thì chú ý con nhỏ, đừng để xảy ra tai nạn rồi mới hối hận thì muộn rồi”, G.H bình luận.

“May là đứa trẻ không sao, hy vọng là chị kia chỉ bị thương nhẹ. Mình hay gặp mấy trường hợp cha mẹ đậu xe nhưng không tắt máy, trẻ nhỏ lại tò mò nên dễ gây tai nạn”, một lời khuyên của người dùng mạng xã hội.

Mặc dù chưa biết tình hình của nạn nhân như thế nào nhưng đoạn clip vẫn đang gây bão mạng xã hội, được mọi người liên tục chia sẻ.

Gia cảnh éo le của đôi vợ chồng và con trai 10 tuổi tử vong sau tai nạn ở Quảng Trị

Gia cảnh éo le của đôi vợ chồng và con trai 10 tuổi tử vong sau tai nạn ở Quảng Trị

Tối qua (16/10), tại Quảng Trị vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. Tại địa phương, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe