Theo đó, mặc dù không gây ra thương vong nghiêm trọng nhưng việc tài xế lái ô tô gây tai nạn bỏ trốn khiến ai nấy đều cảm thấy bức xúc.

Theo đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, chiếc xe máy của cặp vợ chồng chở con nhỏ đang lưu thông trên đường thì một chiếc ô tô đi từ phía sau bất ngờ vượt lên. Vì thiếu quan sát nên chiếc ô tô đã xảy ra va chạm với xe máy, khiến gia đình 3 người ngã xuống đường.

Nguy hiểm hơn, xe máy ngã xuống ngay trước đầu một chiếc xe ô tô đang chạy đến. May mắn chiếc xe này đã kịp dừng lại.

gay tai nan bo tron 1
Chiếc xe ô tô gây tai nạn bỏ trốn khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, điều gây bức xúc là tài xế gây ra ra vụ va chạm không dừng lại mà thản nhiên điều khiển ô tô đi mất. 

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng bức xúc trước thái độ vô trách nhiệm của tài xế ô tô. Mọi người cho rằng việc gây tai nạn giao thông rồi bỏ đi là hành vi khó chấp nhận. 

gay tai nan bo tron 2
Vụ tai nạn khiến chiếc xe máy ngã ra đường - Ảnh cắt từ clip

“Hy vọng là đứa nhỏ không sao, tội bé quá. Là người lớn, trưởng thành rồi nhưng lại không dám chịu trách nhiệm với hành vi của mình, đúng là đáng xấu hổ”, bình luận của một người dùng mạng xã hội.

“Những trường hợp như thế này mong rằng sẽ bị trừng phạt thích đáng. Không thể nào gây tai nạn rồi bỏ trốn như vậy”, cư dân mạng bức xúc.

Theo thông tin trên Tổ quốc, sự việc trên xảy ra vào tối qua (19/10) tại khu vực đường Phạm Văn Đồng đoạn từ cầu vượt hướng về phía Hoàng Quốc Việt (Hà Nội).

Gia cảnh éo le của đôi vợ chồng và con trai 10 tuổi tử vong sau tai nạn ở Quảng Trị

Gia cảnh éo le của đôi vợ chồng và con trai 10 tuổi tử vong sau tai nạn ở Quảng Trị

Tối qua (16/10), tại Quảng Trị vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. Tại địa phương, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe