Để các bà vợ không tìm thấy, các ông chồng có thể giấu tiền ở những nơi mà người vợ không bao giờ ngờ đến.

Dưới đây là đoạn clip ghi lại hình ảnh các ông chồng cố gắng giấu tiền ở khắp mọi nơi trong nhà. Sau khi xem đoạn clip, nhiều người không khỏi thán phục sự thông minh, nhạy bén của các ông chồng. Các anh thường lợi dụng những chỗ kín mà vợ không ngờ đến như gầm ghế, điều khiển tivi, cột cờ hay bồn đựng nước trong nhà vệ sinh để giấu tiền. Có người còn cao tay hơn, giấu tiền trong lon coca hay ổ đĩa máy tính.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng nhờ đoạn clip này mà họ rút ra cho mình được một số bài học về kinh nghiệm giấu "quỹ đen".

Clip tiết lộ 'bí kíp' giấu tiền của các ông chồng được hội chị em chia sẻ kịch liệt - Ảnh 1
Người vợ vô tình phát hiện kho báu dưới gầm ghế sofa - Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, một số cư dân mạng cho rằng sau khi xem đoạn clip này thì người được lợi nhất là các bà vợ. Bởi bây giờ họ hầu như biết hết những nơi mà các ông chồng có thể giấu tiền.

“Hóa ra đây là cách các cao nhân giấu tiền, bình thường tôi thường giấu dưới gối, nệm của con gái nên hay bị phát hiện. Nhờ clip này mà có thêm kinh nghiệm rồi, từ nay tha hồ mà giấu quỹ đen không sợ bà vợ ở nhà phát hiện”, Đ.B bình luận.

“Chắc mấy bà đang share nhau clip này để đề phòng chồng giấu tiền đây. Anh em đăng lên đây đúng là sai lầm, kiểu này có khi về tiền của tôi mất hết rồi, khổ quá”, P.L than thở.

Clip tiết lộ 'bí kíp' giấu tiền của các ông chồng được hội chị em chia sẻ kịch liệt - Ảnh 2
Nhà vệ sinh cũng trở thành nơi giấu tiền lý tưởng của các ông chồng - Ảnh cắt từ clip

“Làm đàn ông khổ ghê lắm, với mấy bà vợ, tiền của mình là tiền của bả, còn tiền của bả thì vẫn là tiền của bả thôi. Lãnh lương ra chưa kịp tiêu xài đã phải nộp hết rồi. Mấy anh em rút kinh nghiệm ráng chơi cho thoải mái, xong rồi hãy cưới vợ. Đừng dại dột như anh”, một ông chồng cảm thán.

Clip bé gái vừa khóc vừa tâm sự với gấu bông: 'Mẹ không thương chúng ta nữa rồi' gây bão mạng

Clip bé gái vừa khóc vừa tâm sự với gấu bông: 'Mẹ không thương chúng ta nữa rồi' gây bão mạng

Bị la mắng, cô bé nghẹn ngào tâm sự với chú gấu bông rằng mình không được thương yêu nữa. Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bấn loạn vì quá sức dễ thương.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe