Tối 15/9, một người dùng Facebook có tên H.S.B đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ăn mặc lịch sự, chạy xe “sang chảnh” cố ý áp sát hai cô gái đi xe máy rồi thẳng chân đạp mạnh. Sau đó, anh ta vội vàng tăng tốc bỏ chạy bỏ mặc hai cô gái ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hành vi này suýt chút nữa khiến hai cô gái và người đi đường gặp nguy hiểm. May mắn là trên đường lúc này có ít xe cộ qua lại nên không xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, nam thanh niên đã bị cư dân mạng mắng chửi dữ dội.

Clip thanh niên chạy xe sang thẳng chân đạp vào xe hai cô gái rồi bỏ chạy gây bức xúc - Ảnh 1
Hành động của nam thanh niên khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Hầu hết mọi người cho rằng giữa chàng trai và hai cô gái này đã có xích mích từ trước nên anh ta mới có hành động trên để trả thù.

“Chắc thanh niên này với hai cô gái có xích mích gì rồi, chứ đi ngoài đường, không ai tự nhiên lại đi đạp người khác như vậy”, K.L suy đoán.

“Nhìn ăn mặc cũng đẹp đẽ, đi xe máy cũng đắt tiền mà hành động chẳng ra gì. Bởi vậy, đừng có mà trông mặt mà bắt hình dong. Có những người nhìn lịch sự, bảnh bao, tri thức nhưng nhân cách thì chẳng ra gì”, H.D bình luận.

Clip thanh niên chạy xe sang thẳng chân đạp vào xe hai cô gái rồi bỏ chạy gây bức xúc - Ảnh 2
Người đi đường suýt chút nữa bị hai cô gái tông vào sau hành động của nam thanh niên kia - Ảnh cắt từ clip

 “Nếu có hiểu lầm hay ân oán gì với nhau sao không gọi dừng lại giải quyết. Suýt chút nữa, hai người đi đường bị liên lụy rồi”, A.B bức xúc.

Được biết, sự việc trên xảy ra trên đường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội.

Clip bé gái vừa bế em vừa ngồi học trên lớp khiến dân mạng xúc động

Clip bé gái vừa bế em vừa ngồi học trên lớp khiến dân mạng xúc động

Hình ảnh cô bé nhỏ nhắn vừa dỗ em khóc vừa chăm chú viết chữ khiến nhiều người khâm phục.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe