Clip: Tài xế xe tải đánh lái, ép sát người phụ nữ chở con nhỏ trên đường phố Hà Nội

Xã hội 08/05/2017 06:05

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, người phụ nữ chở con nhỏ lái xe máy tiến lên phía trước xe bồn phàn nàn thì bị tài xế đánh lái suýt đâm vào người.

Chiều 7/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip từ camera giám sát ghi lại cảnh một chiếc xe bồn đánh lái suýt va vào hai mẹ con đi xe máy khiến nhiều người bức xúc. Được biết vụ việc được ghi lại vào lúc 17h 40 ngày 7/5 tại đường Tây Tựu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo đó, người phụ nữ chở theo con nhỏ đi tới gần xe bồn chở bê tông để phản ánh về việc bị xe va vào chân. Lập tức, tài xế xe bồn đã đánh lái sang phải đồng thời nhấn ga ép sát xe máy khiến người phụ nữ và 1 đứa trẻ bị ngã xuống đường. 

 


Clip: người phụ nữ chở con nhỏ suýt bị xe bồn đánh lái đâm ngã ra đường. Nguồn: Facebook.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tài xế xe bồn vẫn ngồi trên xe. Nhiều người dân chứng kiến nhanh chóng chạy ra giúp đỡ hai mẹ con.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, người xem đã tỏ thái độ vô cùng bức xúc đối với hành vi của tài xế xe bồn. Nhiều người cho rằng, trước khi xảy ra sự việc có thể 2 bên đã xảy ra va chạm nhẹ nhưng dù gì đi nữa thì hành động trên của người lái xe bồn đáng bị lên án.


Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, anh T., chủ nhân đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra chiều ngày 7/5 trên đường Tây Tựu. 

"Xem đoạn clip thì chúng tôi khá bức xúc nên đã quyết định đăng tải lên mạng xã hội để cảnh báo đối với tất cả mọi người. Theo đoạn clip thì xe máy và xe bồn có va chạm từ trước nhưng sau đó 15 mét, cả 2 xe dừng lại. Theo tôi nghĩ chắc là người đi xe máy và người ngồi trên xe bồn có lời qua tiếng lại gì đó thì không rõ nhưng hành động đánh lái ép chiếc xe máy là không thể chấp nhận được".

Cũng theo anh T., tài xế sau đó có giải thích là đánh lái như thế để tránh ô tô, nhưng phía trước không hề có bất cứ chiếc ô tô nào lao tới.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

TIN MỚI NHẤT