Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip xe điên tông hàng loạt ô tô, xe máy trên đường phố. 

Clip: Tài xế 'xe điên' nhận cái kết đắng sau khi tông hàng loạt xe máy ô tô trên đường phố  - Ảnh 1
Xe điên gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy - Ảnh cắt từ clip

Một phần của vụ tai nạn liên hoàn đã được camera hành trình của một ô tô lưu thông phía sau ghi lại được. Theo đó, khoảng 17 giờ 37 phút chiều qua (4/8), một chiếc ô tô nhãn hiệu Hyundai i10 màu trắng mang BKS 30E-182.70 chạy tốc độ cao, loạng choạng rồi đâm trúng nhiều người đang lưu thông trên đường Hoàng Cầu (TP Hà Nội).

Clip: "Xe điên" gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội

Đáng nói, thay vì dừng lại giải quyết ổn thỏa sự việc, tài xế lại nhấn ga bỏ chạy, tiếp tục lái xe cẩu thả, thiếu an toàn. Trên đường di chuyển, "xe điên" lại tiếp tục va chạm với nhiều phương tiện khác.

Khi đi đến khu vực đường Hoàng Đạo Thúy tài xế đã điều khiển xe lao lên vỉa hè và không thể tiếp tục di chuyển được nữa. 

Đúng lúc đó, rất đông người dân vây quanh chiếc xe gây tai nạn, hô hoán mọi người cùng lôi tài xế trong chiếc "xe điên" ra ngoài. Lúc này, nam tài xế có biểu hiện không tỉnh táo. Một số người dân quá khích đã mắng chửi, thậm chí xô xát với tài xế. Sự việc ồn ào nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người đi đường. Một số người đã quay lại vụ ẩu đả và đăng lên mạng xã hội.

Clip: Người dân hô hoán lôi nam tài xế có biểu hiện không tỉnh táo ra ngoài

Vụ xe rước dâu gặp tai nạn: Xuất hiện kẻ mạo danh người nhà để nhận tiền từ thiện

Vụ xe rước dâu gặp tai nạn: Xuất hiện kẻ mạo danh người nhà để nhận tiền từ thiện

Nhân viên y tế của bệnh viện phát hiện 1 phụ nữ dù không phải người thân của 4 bệnh nhân trong vụ xe rước dâu gặp nạn nhưng lại đứng ra nhận tiền từ thiện.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe