Do nghi ngờ người yêu là chị Ngô T.D (23 tuổi) có quan hệ tình cảm với ông Huỳnh Loan Em (40 tuổi, quản lý chung cư Homyland 2), nam thanh niên tên Nguyên đã dùng dao đâm chết ông Em vào chiều ngày 26/6.

Clip tại hiện trường vụ án cho thấy, sau khi đâm chết ông Em, đối tượng Nguyên (23 tuổi) giữ chặt chị T.D., xung quanh là lực lượng cảnh sát và nhân viên bảo vệ chung cư.

Cuối cùng, chị T.D. cũng thoát khỏi vòng khống chế của nam thanh niên trong bộ dạng kiệt quệ, toàn thân dính đầy máu. Còn đối tượng Nguyên tự nguyện đưa tay vào còng số 8.

Cận cảnh vụ đâm chết tình địch vì ghen

Sự việc khiến cư dân chung cư Homyland 2 huyên náo. Nhiều người đã hô hoán, tìm cách khống chế nam thanh niên trong thời gian diễn ra vụ việc. Có bình luận cho rằng, trong trường hợp này, cái giá của sự ghen tuông chính là song sắt.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng. 

Mặc người yêu quỳ lạy chắp tay cầu xin, gã thanh niên vẫn dùng dao đâm khiến quản lý chung cư tử vong, cô gái bị thương nặng

Mặc người yêu quỳ lạy chắp tay cầu xin, gã thanh niên vẫn dùng dao đâm khiến quản lý chung cư tử vong, cô gái bị thương nặng

Do nghi ngờ người bạn gái của mình có quan hệ tình cảm với quản lý của chung cư Homyland 2 nên Nguyên thù tức nên đã mang dao tới nói chuyện với ông Em. Sau đó, Nguyên dùng dao đâm ông Em tử vong và chị Duyên bị thương.

Theo Duy Nam/Soha/Thời đại