Ngay khi được đăng tải, clip dài hơn 10 giây ghi lại hình ảnh nam thanh niên nhổ nước bọt vào mặt cô gái đi đường đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội, nhận được vô số bình luận từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip gây bão mạng xã hội cho thấy, rất đông các phương tiện giao thông cùng di chuyển khiến con đường trở nên chật chội. Trong lúc này, một thanh niên chạy xe máy SH không đội nón bảo hiểm, có thái độ khó chịu, cau có khi cô gái không kịp nhường đường. Ngay khi vừa lách qua được khu vực nhỏ hẹp, anh ta đã nhổ nước bọt vào người cô gái rồi phóng xe chạy đi. Vì gã hành động quá nhanh, cô gái không kịp phản ứng nên chỉ biết ngoái lại nhìn theo. Sự việc được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại. 

nho nuoc bot vao mat co gai 1
Hình ảnh nam thanh niên nhổ nước bọt vào mặt cô gái gây xôn xao - Ảnh cắt từ clip

Cộng đồng mạng không tiếc lời mắng chửi hành vi thiếu văn hóa của nam thanh niên trong đoạn clip trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lắc đầu ngao ngán với thái độ xem thường pháp luật, coi thường người khác của anh ta. 

“Không hiểu ý thức của gã này để đâu, đã không đội nón bảo hiểm rồi mà còn có hành động xấu xí như thế”, L.H bức xúc.

“Coi clip mà bực mình giùm cô gái, không nghĩ trong xã hội hiện đại mà còn có những người đàn ông như vậy”, một bình luận phẫn nộ của người dùng mạng xã hội. 

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm về những người liên quan đến vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Clip người đàn ông túm tóc đánh đập, dùng kéo dọa đâm vợ cũ ngay giữa sân bệnh viện gây bức xúc

Clip người đàn ông túm tóc đánh đập, dùng kéo dọa đâm vợ cũ ngay giữa sân bệnh viện gây bức xúc

Đoạn clip người chồng đánh vợ cũ ngay giữa sân bệnh viện khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Được biết cả hai đã ly hôn cách đây 5 năm.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe