Nhiều giờ qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại pha va chạm giao thông kinh hoàng giữa xe ô tô và xe đạp điện của một nữ sinh khiến nhiều dân mạng bàng hoàng, lo sợ.

Theo thông tin trên các diễn đàn Facebook, sự việc vừa xảy ra vào chiều 12/9, tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy vào khoảng 13 giờ 17 phút cùng ngày, nữ sinh đang điều khiển xe đạp điện đi ngược chiều ở phần đường bên trái thì bất ngờ bị chiếc ô tô lao đến tông trúng. Vì ô tô di chuyển với tốc độ rất nhanh nên thiếu nữ cùng chiếc xe đạp điện bị hất lên cao nhiều mét.

Vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh lộn vòng trên nóc ô tô rồi rơi mạnh xuống đất. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo ngại cho tình hình sức khỏe của nạn nhân. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến chỉ trích hành động đi ngược chiều của nữ sinh và chạy xe tốc độ cao của tài xế ô tô.

va cham giao thong 1
Vụ va chạm giao thông khiến nữ sinh bị hất cao nhiều mét - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Mạo Khê (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận tại địa bàn có xảy ra vụ việc trên. 

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân và đưa nữ sinh điều khiển xe đạp điện đi cấp cứu.

Sau va chạm giao thông, người đàn ông bị đánh chết tại chỗ

Sau va chạm giao thông, người đàn ông bị đánh chết tại chỗ

Chỉ từ vụ va chạm giữa hai xe máy không quá nghiêm trọng nhưng hai người đàn ông đã lao vào đánh nhau, khiến một người chết tại chỗ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe