Theo một tờ báo địa phương, đoạn clip trên được một người đưa thư quay lại vào ngày 2 tháng 5 vừa qua khi vô tình chứng kiến sự việc.

Sự việc xảy ra vào ngày 2 tháng 5 vừa qua tại một trường học ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: Dailymail

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do em học sinh này không chịu trở lại lớp học sau giờ nghỉ trưa khiến giáo viên nổi giận. Theo lời kể của người quay clip, khi giao thư đến Trường Ngoại Ngữ Huachen ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc thì anh chứng kiến cảnh tượng trên.

Thấy cô bé kêu đau và cầu xin được về nhà, người đưa thư đã tiến đến ngăn cản hành động của cô giáo kia. Tuy nhiên, người này lại nói rằng nữ sinh kia là con gái của bà ta và yêu cầu anh không được xen vào chuyện giáo dục con gái của người khác.

Nhưng sau đó, người này bị vạch trần là đang nói dối. Khi hay tin con mình bị đánh, phụ huynh của học sinh đã đến nơi và làm việc với nhà trường.

Khi bị người đưa thư ngăn cản, giáo viên này còn nói dối cô gái là con của mình. Ảnh: Dailymail

Hiệu trưởng trường cho biết hiện người giáo viên này đã bị đình chỉ công tác. Phía nhà trường cũng đã liên hệ với gia đình của em để xin lỗi.

Theo lời kể của một nhân viên trong trường với phóng viên, nữ sinh này hiện đang học năm thứ hai tại trường. Vào ngày xảy ra sự việc, cô bé đã ra ngoài đi ăn với mẹ và quay trở lại trường để bắt đầu tiết học buổi chiều. Nhưng em học sinh này lại không vào lớp và lang thang ở cổng trường. Mãi đến khi giáo viên chủ nhiệm xuất hiện, nói chuyện với em hơn 30 phút thì nữ sinh này mới chịu quay trở về lớp học. Tuy nhiên, đột nhiên em dừng lại giữa đường và bắt đầu khóc khiến giáo viên nổi giận và có hành động như trên. Sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa em học sinh này đến bệnh viện gần đó để kiểm tra. May mắn là em chỉ bị thương ngoài da, sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều.

Khi được đăng tải trên mạng xã hôi, đoạn clip đã trở thành chủ đề được quan tâm nhất trong những ngày qua, nhận được rất nhiều lượt chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo trong đoạn clip. Họ cho rằng chính quyền địa phương nên xem xét và khởi tố người giáo viên này để ngăn ngừa những vụ bạo lực học đường tương tự xảy ra.

Một người dùng mạng xã hội có tên Warmxu bình luận: “Chuyện này không thể được giải quyết chỉ bằng một lời xin lỗi. Đây là trường hợp ngược đãi trẻ em nghiêm trọng. Tại sao đất nước chúng ta không đưa ra những đạo luật nghiêm khắc hơn để bảo vệ quyền lợi của trẻ em?”. 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe